Én vàng Khánh Ly rực rỡ bên cạnh Siêu mẫu Ngọc Quyên

19/11/2013, 18:30 GMT+07:00

Vừa qua, Én vàng Khánh Ly đảm nhận vai trò MC cho một sự kiện tại TP.HCM. Cô có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng “đàn chị” siêu mẫu Ngọc Quyên. 

Trong khi Én vàng Khánh Ly diện đầm đỏ rực khoe vai trần thì siêu mẫu Ngọc Quyên lại đi dự sự kiện với trang phục khá đơn giản, cô mặc áo pull trắng kết hợp cùng váy ngắn xòe cá tính. Cả hai có dịp nhí nhảnh và tạo dáng trước ống kính.

Dù khá bận rộn trên phim trường khi vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Bước nhảy hoàn vũ, Én vàng Khánh Ly vẫn đảm nhận MC cho những sự kiện quan trọng. Một năm sau khi đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2012, Én vàng Khánh Ly dần tạo được chổ đứng vững chắc trong lĩnh vực người dẫn chương trình tại Việt Nam.

Khánh Ly đang hướng tới hình ảnh một MC giải trí năng động, ngoài công việc MC Khánh Ly cũng tham gia phim ảnh, các chương trình đại sứ vì cộng đồng và xuất hiện với vai trò người mẫu quảng cáo trong thời gian sắp tới. Người đẹp xuất hiện thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục gợi cảm khi đảm nhận vai trò MC cho một event khá quan trọng vào tối qua.