Emmy Nguyễn tố Mạc Hồng Quân lừa dối, Bà Tưng bóng gió xem thường

06/01/2016, 02:06 GMT+07:00

Bên cạnh đó, hotgirl Kỳ Hân dường như đã kiểm chứng được những cảnh báo mà dân mạng gửi đến mình, cô cho khóa trang cá nhân những ngày gần đây.

Vậy là sau nhiều ồn ào, cái tên Mạc Hồng Quân vẫn là từ khóa hot nhất trên các tờ báo mạng, chàng cầu thủ điển trai có lẽ sẽ khó quên được giai đoạn này khi mà phong độ bóng đá giảm sút còn chuyện tình ái thì cứ liên tục bị bóc mẽ. Những tưởng Mạc Hồng Quân sẽ yên ấm bên tình mới, hotgirl - người mẫu Kỳ Hân nhưng chuyện tình của họ được dự báo rồi sẽ ‘sớm nở tối tàn’ bởi cầu thủ họ Mạc vốn được biết đến là người đa tình.

Trong khi Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân củng cố tình yêu trước dư luận bằng cách cho đăng hình ảnh thân mật công khai thì bất ngờ cùng lúc cộng đồng phát hiện thêm hình ảnh hôn môi thắm thiết của anh với cô gái thị phi Bà Tưng. Hình ảnh này sau đó được tiết lộ là được chụp trước đó 1 năm, tức là trước cả khi Mạc Hồng Quân ‘thề non hẹn biển’ với hotgirl Hà Nội Khánh Ly.


Emmy Nguyễn chính thức lên tiếng tố Mạc Hồng Quân lừa dối và cho biết anh chàng từng khẳng định mối quan hệ với Kỳ Hân chỉ là... quen sơ sơ
Emmy Nguyễn chính thức lên tiếng tố Mạc Hồng Quân lừa dối và cho biết anh chàng từng khẳng định mối quan hệ với Kỳ Hân chỉ là... quen sơ sơ

Không chỉ vậy, vào ngày cuối năm, trả lời trên một trang mạng, hotgirl Emmy Nguyễn - người từng vướng tin đồn hẹn hò với Mạc Hồng Quân đã tiết lộ nhiều chi tiết không mấy hay ho liên quan đến anh chàng này. Cụ thể, khi được hỏi về việc Mạc Hồng Quân có bao giờ nhắc đến Kỳ Hân không, Emmy Nguyễn thật thà chia sẻ: ‘Cũng có một vài lần, Quân bảo cậu ấy với Hân chỉ quen sơ sơ và chẳng có gì cả... nhưng hóa ra tất cả đều chỉ là lời nói dối.’

‘Quả thực, trước sự chân thành và vẻ khù khờ của cậu ấy đôi lúc khiến tôi cảm động. Tôi thừa nhận, chúng tôi từng có mối quan hệ trên mức tình bạn, và có lúc tôi từng nghĩ sẽ vượt qua ranh giới ấy để tiến đến tình yêu. Thậm chí, sau khi vào Sài Gòn, Quân còn bảo đặt vé cho tôi đi cùng cậu ấy du lịch nước ngoài, nhưng tôi đã từ chối.'

Tôi không cảm thấy tiếc nuối gì về việc chúng tôi không vượt qua ranh giới của tình bạn cả mà chỉ tiếc là mình đã đặt niềm tin sai chỗ và buồn vì những lời nói dối của một người bạn.’ - Emmy Nguyễn nói thêm cho rõ về mối quan hệ của cô và Mạc Hồng Quân.


Bà Tưng bình luận ám chỉ Mạc Hồng Quân ‘tởm lợm’.
Bà Tưng bình luận ám chỉ Mạc Hồng Quân ‘tởm lợm’.

Không chỉ bị Emmy Nguyễn tố lừa dối, Mạc Hồng Quân cũng bị chính cô gái mình từng trao nụ hôn ngọt ngào là Bà Tưng buông lời chê bai. ‘Sự thật còn tởm lợm hơn nhiều’ là bình luận mà Bà Tưng để lại khi có người bạn nói sẽ ‘bóc mẽ’ anh chàng này.

'Đó chỉ là trò chơi trẻ con và tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì về vấn đề này' - Bà Tưng đáp trả trước những câu hỏi liên hồi của dư luận.

Emmy Nguyễn tố Mạc Hồng Quân lừa dối, Bà Tưng bóng gió xem thường


Kỳ Hân đã đóng cửa Facebook, mới đây cô còn khẳng định mình không cướp chồng, cướp bồ của ai và cho biết sẽ tự tin ngẩng mặt sống tiếp dù bị chỉ trích khi lên tiếng ám chỉ bồ cũ Mạc Hồng Quân là Khánh Ly không ra gì.
Kỳ Hân đã đóng cửa Facebook, mới đây cô còn khẳng định mình không cướp chồng, cướp bồ của ai và cho biết sẽ tự tin ngẩng mặt sống tiếp dù bị chỉ trích khi lên tiếng ám chỉ bồ cũ Mạc Hồng Quân Khánh Ly không ra gì.

Về phía Kỳ Hân, cô vẫn khóa cửa trang cá nhân, còn nhớ cô hotgirl này từng viết về Mạc Hồng Quân đầy tự hào: ‘Nhiều người cứ hỏi, tại sao biết người đó không tốt mà vẫn yêu. Thật ra thì, cậu ấy không tốt chỗ nào cơ?’.