Emma Watson biến thành "gái hư đạo chích"

09/03/2013, 16:30 GMT+07:00

Cô nàng Hermione dễ thương của năm này hứa hẹn sẽ tạo đột phá với vai diễn mới.

Cô nàng Hermione dễ thương của năm này hứa hẹn sẽ tạo đột phá với vai diễn mới.
 
Mới đây, đạo diễn Sofia Coppola đã tung ra teaser trailer cho bộ phim mới của bà The Bling Ring. Trong đoạn teaser này, khán giả sẽ choáng trước cuộc sống xa hoa của nhóm "gái hư đạo chích" với vô số nữ trang, trang phục, đồng hồ... đắt tiền- chiến lợi phẩm từ những vụ đột nhập vào các biệt thự của những siêu sao Hollywood.
 
 
Bộ phim The Bling Ring dựa trên một câu chuyện có thật về một nhóm siêu trộm tuổi teen dùng Internet để truy ra địa chỉ nhà ở của những ngôi sao Hollywood và thực hiện các vụ ăn trộm. Những nạn nhân của nhóm "gái hư đạo chích" này có cả vợ chồng Orlando Bloom- Miranda Kerr, Lindsay Lohan, Paris HIlton, Audrina Patridge...
 
Emma Watson vào vai Nicki, dựa trên nguyên mẫu của cô nàng trưởng nhóm Alexis Neiers, người phải chịu 6 tháng tù giam sau khi bị cảnh sát điều tra đã vơ vét hàng đồng đồ quý giá trị giá hơn 500.000 USD trong biệt thự của Orlando Bloom. Ban đầu, cô nàng này tham gia các vai nhỏ trong những phim truyền hình, ban đêm  thực hiện "nghề tay trái" là đạo chích. 
 
The Bling Ring sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14.06. Cùng thưởng thức teaser trailer của bộ phim.