Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu”

05/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Emma đã nêu lên quan điểm của mình khi khán giả nhận định nghệ sĩ bắt đầu quan tâm hình ảnh MV mà bỏ quên âm nhạc.

Hoạt động trong showbiz khá lâu Emma Nhất Khanh hiện vẫn là cái tên được giới trẻ yêu thích và dự đoán là gương mặt là một "nhân tố bí ẩn" của Vpop.

Năng động, trẻ trung, xinh đẹp và tài năng là những từ được dùng để hình dung Emma Nhất Khanh, xây dựng hình tượng là một nghệ sĩ đa năng, giọng ca đến từ Cà Mau đã tham gia vào nhiều vai trò khác nhau từ VJ, đến diễn viên... và nhận được sự hâm mộ nhiệt tình từ công chúng.

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu”

>>> Xem thêm: Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh: "Mối tình đầu hay mua đồ ăn cho nên mới thích"

Emma trong chương trình Sao Thẳng Thắn

Xuất hiện trong chương trình Sao Thẳng Thắn, Emma đã nêu lên quan điểm của mình khi khán giả nhận định nghệ sĩ bắt đầu quan tâm hình ảnh MV mà bỏ quên đi âm nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ: 

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu”

"Mọi người hay bảo hát không hay thì đừng lam ca sĩ, người làm nghệ thuật càng phải chỉn chu về mặt hình ảnh để được đón nhận".

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Emma Nhất Khanh: “Không buồn khi bị so sánh với Liz Kim Cương”

Emma: Khán giả Việt vẫn thích nghe nhạc u sầu

Trong những năm gần đây, khán giả vẫn ưa chuộng MV drama và dòng nhạc ballad, nói về vấn đề này, Emma cho biết: "Khán giả Việt nhiều người vẫn cứ thích kiểu u sầu".

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Khán giả Việt vẫn chuộng nhạc u sầu”

"Nghệ thuật là phải đa dạng, phong phú, hãy cứ là chính bản thân mình".

Xin cảm ơn Emma!

SAO THẲNG THẮN là chuyên mục ra đời để cho nghệ sĩ chia sẻ thẳng thắn, nêu lên quan điểm của mình về những vấn đề xã hội, sự kiện hot đang diễn ra, để cho khán giả hiểu hơn tiếng nói chung của nghệ sĩ. Chương trình được phát sóng định kì trên YAN vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần vào lúc 20 giờ.