Emma Stone chia sẻ bí quyết lấy lại tinh thần hậu chia tay

18/06/2015, 20:41 GMT+07:00

Vào đầu tháng 4, nhiều nguồn tin khẳng định Emma Stone Người nhện Andrew Garfield đã tạm thời chia tay. Vậy mà chưa đầy một tháng sau, Emma Stone đã dạo phố với một chiếc túi xách có tên bạn trai cũ trên đó. Hành động của cô khiến fan cảm thấy khó hiểu. Cặp đôi đã chính thức quay lại với nhau vào cuối tháng 5 nhưng người hâm mộ vẫn chưa nhận được lời giải thích thỏa đáng từ cô. 

Emma Stone chia sẻ bí quyết lấy lại tinh thần hậu chia tay

Trong cuộc phỏng vấn mới, phóng viên đã nhắc đến vấn đề này. Emma Stone lập tức phản ứng: "Thấy chưa? Tôi không bao giờ muốn lên tiếng bình luận về chuyện riêng tư vì lý do này đây... Bởi một khi tôi đã lên tiếng, ví dụ như chỉ nói "À không, điều đó không thật đâu" thì báo chí sẽ bắt đầu tấn công tôi cuồng nhiệt hơn. Họ sẽ đặt câu hỏi cho đến khi nào tôi trả lời và rồi thêm thắt, bóp méo sự thật. Tôi biết mọi người rất hứng thú về mối quan hệ của tôi (và Andrew), tôi cũng từng như thế. Song, vì mối quan hệ này quá đặc biệt nên tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi công khai nói về nó. Tôi sẽ giữ nguyên quan điểm là không bình luận gì cả".  

"Khi mua chiếc túi có tên Andrew trên đó, tôi đã nghĩ: "Chà sẽ rất vui nếu có tay phóng viên nào ngoài kia bắt gặp mình đeo chiếc túi này". Và quả thật là như thế, sau khi các hình ảnh của tôi được công bố, suốt nhiều tuần điện thoại của tôi bị "dội bom" với hàng nghìn tin nhắn dò hỏi về chuyện tình cảm. Tôi có thể khẳng định là những gì báo chí từng nói về tôi là sai. Dù vậy, tôi sẽ cứ để mọi người hiểu sai về tôi, tôi sẽ không đính chính", Emma Stone nói thêm.

Emma Stone chia sẻ bí quyết lấy lại tinh thần hậu chia tay

Cách đây không lâu, Emma Stone từng là nạn nhân của vụ hacker tấn công Sony Pictures và số điện thoại cùng email cá nhân bị công khai khiến "Bạn gái Người nhện" vô cùng hoảng loạn. Emma Stone nói: "Tôi đã làm một việc tồi tệ nhất trên đời, nhưng tôi nghĩ đó là phản xạ đầu tiên trong lúc hoảng loạn. Bạn biết đó, tôi nhận được tin nhắn, thư điện tử từ những người tôi không hề quen biết - nào là "Xin chào, tôi là Joe ở Anh. Tôi thích phim của bạn lắm" - tôi đã rất sợ và lập tức vào hộp thư của mình xóa hết mọi thứ. Chỉ trong vòng 30 giây, tôi bấm "Chọn hết" và "Xóa". Hàng nghìn thư điện tử, trong đó có cả những thư kỷ niệm mà tôi đã lưu giữ hơn 6 năm cũng biến mất... Thật là kinh khủng. Tôi đã khóc cả tiếng đồng hồ. Hầu hết các thư tôi đã xóa đều từ những người mà tôi còn giữ liên lạc, vì thế cũng không khó khăn lắm nếu tôi muốn tìm lại những kỉ niệm ấy. Song, có một số người tôi đã mất liên lạc từ lâu, và giờ thì kỷ niệm cuối cùng của tôi với họ cũng biến mất. Thật là tồi tệ!".

Emma Stone chia sẻ bí quyết lấy lại tinh thần hậu chia tay

"Bạn gái Người Nhện" cũng thừa nhận trong buổi phỏng vấn rằng cô cảm thấy thoải mái khi nói về công việc hơn là về đời sống riêng tư. Đồng thời, cô đã chia sẻ rằng cô từng là người rất dễ bị hoảng loạn, bất kể vẻ ngoài điềm tĩnh và tự tin hiện tại. Emma Stone nói: "Tâm lý của tôi không ổn định, tôi bị trầm cảm. Lần đầu tôi bị hoảng loạn là khi đang ở nhà bạn, và tôi cứ tưởng tượng là nhà bạn tôi đang cháy. Tôi lập tức gọi điện thoại cho mẹ và đòi về nhà. Và suốt khoảng thời gian 3 năm, tôi cứ luôn sống trong sợ hãi như vậy. Ở trường, cứ giờ nghỉ trưa là tôi lại đến phòng y tế và ngồi run rẩy ở đó. Tôi liên tục hỏi mẹ tôi vào mỗi buổi sáng về mọi chuyện sắp diễn ra, và cứ mỗi 30 giây tôi lại hỏi lần nữa. Tôi muốn chắc chắn là sẽ không phải chứng kiến ai chết trước mặt mình, và mọi thứ sẽ cứ như cũ". 

Những chia sẻ của Emma Stone khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Họ không thể tin được rằng đây là cô gái đã dám yêu cầu bố mẹ chuyển nhà đến Los Angeles, lập ra "Bảng kế hoạch nổi tiếng trong 5 năm" và khẳng định mình sẽ thành công trên con đường nghệ thuật thứ bảy. Dẫu vậy, sau bao thăng trầm, Emma Stone đã để lại không ít dấu ấn tại Hollywood, và người hâm mộ ngày càng yêu quý cô hơn. 

Theo SKCĐ