Sao Thẳng Thắn - Emma: “Không buồn khi bị so sánh với Liz Kim Cương”

11/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Trong chương trình Tứk Ghê, khi bị cho ra là những sản phẩm ra gần đây đều flop và không thành công khi còn ở nhóm nhạc LIME thì Emma đã đáp trả.

Hoạt động trong showbiz khá lâu Emma Nhất Khanh hiện vẫn là cái tên được giới trẻ yêu thích và dự đoán là gương mặt là một "nhân tố bí ẩn" của Vpop.

Năng động, trẻ trung, xinh đẹp và tài năng là những từ được dùng để hình dung Emma Nhất Khanh, xây dựng hình tượng là một nghệ sĩ đa năng, giọng ca đến từ Cà Mau đã tham gia vào nhiều vai trò khác nhau từ VJ, đến diễn viên... và nhận được sự hâm mộ nhiệt tình từ công chúng.

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Không buồn khi bị so sánh với Liz Kim Cương”

>>> Xem thêm: Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh: "Mối tình đầu hay mua đồ ăn cho nên mới thích"

Emma trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, khi bị cho ra là những sản phẩm ra gần đây đều flop do chỉ chiều bản thân, không chiều khán giả; và từng không thành công khi còn ở nhóm nhạc LIME thì Emma đáp trả:

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Không buồn khi bị so sánh với Liz Kim Cương”

"Thật ra em không phải hẳn 100% luôn chiều theo bản thân, mà tụi em cố gắng dung hòa giữa sở thích riêng và tìm tòi để xem khán giả thích những gì, để có được sản phẩm thành công, làm được điều đó luôn là bài toán khó".

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Nam Anh: "Mình không hề kiếm fame được gì từ chị Thanh Hằng"

Emma: Thấy bình thường khi bị so sánh với Liz Kim Cương

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, khi bị so sánh với Liz Kim Cương, Emma đã chia sẻ: "Thật ra thì bình thường thôi, kể cả nếu em không so sánh em với bản thân mình, thì tức là em không coi trọng bản thân. Bản thân mình cần cứ cố gắng những điều gì mình đang làm thì mới có được thành công".

Sao Thẳng Thắn - Emma: “Không buồn khi bị so sánh với Liz Kim Cương”

Thông qua những gì Emma chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô nàng ca sĩ 9X này qua những sản phẩm sắp tới mà cô gửi đến khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - AMEE lên tiếng khi bán album "dreAMEE” với giá cao: "Đó là số tiền xứng đáng mà"

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.