Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh: "Mối tình đầu mua đồ ăn cho nên thích"

07/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Emma đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình thời điểm còn "dưới quê".

Hoạt động trong showbiz khá lâu Emma Nhất Khanh hiện vẫn là cái tên được giới trẻ yêu thích và dự đoán là gương mặt là một "nhân tố bí ẩn" của Vpop.

Năng động, trẻ trung, xinh đẹp và tài năng là những từ được dùng để hình dung Emma Nhất Khanh, xây dựng hình tượng là một nghệ sĩ đa năng, giọng ca đến từ Cà Mau đã tham gia vào nhiều vai trò khác nhau từ VJ, đến diễn viên... và nhận được sự hâm mộ nhiệt tình từ công chúng.

Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh:

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Emma đã hài hước khi nhắc về mối tình đầu của mình thời điểm còn dưới quê năm học lớp 7:

Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh:

"Mối tình đầu của mình là từ hồi học lớp 7, thích 1 bạn trong lớp, nói chuyện qua lại, gửi đồ ăn qua lại, chỉ là thoáng qua, tầm 1 tháng rồi... chia tay, do tụi mình lo tập trung học".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niêm về mối tình đầu

Emma cũng bồi hồi nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu của mình: "Bạn đó dễ thương, chiều chuộng em lắm, em bảo em đói là chạy xe qua nhà đưa em đồ ăn rồi dung dăng dung dẻ, tình yêu tụi em trong sáng, thời điểm đó trong lớp bạn đó chủ động đến chỗ em ngồi và làm bài tập cùng nhau".

Đã từng yêu - Emma Nhất Khanh:

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Emma Nhất Khanh không chỉ nhắn nhủ cho mối tình đầu mà nhắn cho hội người yêu cũ rằng: "mong tất cả người yêu cũ của em sống hạnh phúc và vui vẻ".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...