Trước tập 2 "Cuộc đua kì thú 2019", Emma Nhất Khanh - Lâm Kinh Tôn "tình bể bình"

10/07/2019, 15:50 GMT+07:00

Cả hai cực hào hứng khi được chọn tham gia vào mùa đua năm nay lại còn diện màu áo đỏ đầy may mắn.

Là 1 trong những thành viên có hoạt động tích khi còn trong nhóm Lime, thế nên khi nhóm vừa tan rã Emma Nhất Khanh đã ngay lập tức trở lại khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 bên cạnh Lâm Kinh Tôn. Đây cũng là lần đầu tiên Emma Nhất Khanh lẫn Lâm Kinh Tôn có sự trải nghiệm về 1 chương trình thực tế mang tính thử thách cao như vậy.

Trước tập 2

Trước tập 2

>>> Xem thêm: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 1: S.T Sơn Thạch - Bình An hát múa hit BLACK PINK khi cán đích đầu tiên

Nếu như những năm trước, đội Đỏ đều gây chú ý với thể lực mạnh mẽ thì năm nay Emma Nhất KhanhLâm Kinh Tôn lại khiến người hâm mộ tò mò với thân hình bé nhỏ nhất. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng đội Đỏ năm nay có sự lệch tông so với tất cả các đội khác tuy nhiên, sự khác biệt về chiều cao cũng được Emma (1m6) và Lâm Kinh Tôn (1m75) xem là lợi thế khi đi đua.

Trước tập 2

Trước tập 2

>>> Có thể bạn chưa xem: Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú 2019: Đỗ Mỹ Linh phát điên vì con heo, H'Hen Niê bật khóc khi leo núi

Theo Emma, cô tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 bởi đã theo dõi chương trình này từ lúc và bản thân cũng muốn 1 lần thoả mãn sự trải nghiệm qua từng chặng đua trên khắp mọi miền đất nước thế nên “hành trang” mà cựu thành viên nhóm Lime chuẩn bị không gì khác chính là “cứ hồn nhiên và chơi hết mình” nhưng vẫn mạnh mẽ, quyết liệt trước mọi thử thách.

Trước tập 2

Trước tập 2

Song song với Cuộc đua kỳ thú 2019, Emma Nhất Khanh đã chuẩn bị cho mình nhiều kế hoạch để bắt đầu “con đường mới” khi hoạt động solo. 

>>> Thông tin liên quan: Những hình ảnh đầu tiên về chặng đầu tiên của Cuộc đua kì thú 2019

Trước tập 2

Trước tập 2

 
Cả hai cùng thực hiện bộ ảnh thời trang gửi tặng mọi người. Hi vọng trong đội Đỏ sẽ được khán giả ủng hộ nhiệt tình trong suốt chặng đua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng thực hiện bộ ảnh thời trang gửi tặng mọi người. Hi vọng trong đội Đỏ sẽ được khán giả ủng hộ nhiệt tình trong suốt chặng đua.

Hiện tại, chương trình Cuộc đua kì thú 2019 đã chính thức được lên sóng với khán giả tập đầu tiên và nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Tuy nhiên, tập 1 chỉ là những thước phim mang tính chất "chào sân" với người hâm mộ. Và những tập kế tiếp hứa hẹn sẽ có nhiều thử thách gây cấn hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp