Emily và Hạnh Sino khoe sắc giữa trời thu châu Âu

Hai nữ ca sỹ xinh đẹp vừa có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Âu.

Vừa qua hai gà cưng của ca sĩ Tuấn Hưng là Hạnh Sino và Emily vừa kết thúc chuyến lưu diễn quanh châu Âu.

Đây là lần đầu tiên Hạnh Sino và Emily đi lưu diễn xa mà không có người thầy của mình là ca sĩ Tuấn Hưng đi cùng, thay vào đó bạn đồng hành của Hạnh Sino và Emily là hai rapper đình đám Big Daddy và Justa Tee.

Bốn bạn trẻ đã có một chuyến du ngoạn Châu Âu nhiều cảm xúc. Tuấn Hưng muốn các học trò của mình học được cách làm chủ trên sân khấu nên đã để các học trò của mình đi lưu diễn mà không có mình đi theo dẫn dắt. Đây cũng là thử thách không hề nhỏ đối với các ca sĩ trẻ, Tuấn Hưng đã đưa họ đi diễn tại 4 nước Nauy, Cộng hoà Séc, Thụy Điển và Đan Mạch, đi đến đâu họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và có thêm nhiều người hâm mộ mới.


Emily và Hạnh Sino được hai anh chàng điển trai Justa Tee và Big Daddy hộ tống lưu diễn Châu Âu.

Tuy lượng khán giả tại các sân khấu ở hải ngoại không đông như tại Việt Nam nhưng Emily Hạnh Sino vẫn biểu diễn hết mình theo yêu cầu của người hâm mộ. Không chỉ trình bầy các bản hit gắn liền với tên tuổi của mình EmilyHạnh Sino còn hát những ca khúc mới chưa được phát hành của mình và dành được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.


Bốn ca sỹ trẻ đã có một chuyến du ngoạn đầy thú vị.

Chia sẽ cảm xúc sau tour diễn Hạnh Sino cho biết có đã từng cùng người thầy của mình là ca sĩ Tuấn Hưng sang lưu diễn Châu Âu một lần cách đây vài tháng, lần này không có Tuấn Hưng bên cạnh tuy còn gặp nhiều bỡ ngỡ nhưng cô cũng đã tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Và nếu lần sau có tour diễn tại Châu Âu cô có thể tự tin đi một mình và có thể làm tốt hơn nữa. Trở về Việt Nam Emily Hạnh Sino sẽ dành thời gian tập trung cho các sản phẩm âm nhạc của mình sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây. Cả hai cũng sẽ tiếp tục theo sự chỉ giáo của Tuấn Hưng để ngày càng hoàn thiện mình hơn trong con đường ca hát.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Emily Hạnh Sino trong chuyến du ngoạn và lưu diễn tại Châu Âu lần này:


Hạnh Sino trẻ trung, sành điệu trên phố.


			
			Emily khoẻ khoắn trong sắc thu.
Emily khoẻ khoắn trong sắc thu.

 

Hai cô nàng liên tục "tự sướng" để lưu giữ mọi khoảnh khắc.
 
 
 
 
 

 

CTV - Hà Mạnh | 05/11/2014