Emily hóa thân nàng Bạch Tuyết diễn cùng trăn

23/04/2013, 16:57 GMT+07:00

Bước ra từ cuộc thi dành cho tuổi teen nhưng Emily ngày càng khẳng định mình với vai trò ca sĩ dòng nhạc Underground.

Những sản phẩm kết hợp cùng rapper LK, Andree, JustaTee…được đông đảo khán giả đón nhận. Mới đây, cô bạn vừa cho ra mắt ca khúc Quên đi mở đầu cho những dự án mới trong năm 2013.  

Quên đi là bản r&b nhẹ nhàng mà bạn trai Soobin viết riêng tặng Emily. Cô bạn rất yêu thích và tâm huyết với ca khúc nên quyết định đầu tư làm một MV hoành tráng về hình ảnh. Cũng qua sản phẩm này, Emily muốn mọi người nhìn nhận được tâm huyết và sự nghiêm túc của mình đối với âm nhạc. 

Các cảnh quay trong MV được thực hiện trong 24 giờ liên tục tại rừng quốc gia Ba Vì. Dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Chung và ekip, Emily hóa thân thành nàng công chúa Bạch Tuyết rạng rỡ bên cạnh hoàng tử cùng mụ phù thủy độc ác. Đặc biệt, trong MV còn xuất hiện những bạn diễn: trăn, tắc kè, rồng cảnh, nhện cảnh…“Mới đầu nhìn ai cũng sợ, Ly cũng vậy. Nhưng khi được hướng dẫn sờ lên người con trăn rồi quàng vào người thấy trăn rất hiền nên lúc sau rất thích. Đáng lẽ trog MV còn có cảnh nhện bò lên váy trong lúc Ly hát, nhưng vì Ly sợ quá không tập trung được nên đã năn nỉ đạo diễn bỏ cảnh quay đó đi” – Emily chia sẻ.

Ngoài ra, MV được đầu tư bối cảnh tỉ mỉ, sử dụng máy quay tân tiến chưa từng sử dụng tại Việt Nam (Black Magic), stylist chuyên nghiệp… tạo nên màu sắc lung linh như cổ tích và sáng tạo mới mẻ cho hình ảnh của Emily từ trước tới nay.


	
	Chú trăn khá nặng trên người Emily
Chú trăn khá nặng trên người Emily


	
	Cô bạn rất thích thú chơi cùng tắc kè
Cô bạn rất thích thú chơi cùng tắc kè


	
	Hoàng tử Bê Trần ngọt ngào bên công chúa Emliy
Hoàng tử Bê Trần ngọt ngào bên công chúa Emliy


	
	Phù thủy trong MV cũng phải diễn với chú trăn này
Phù thủy trong MV cũng phải diễn với chú trăn này