"Mình đã phải chứng minh bản thân để thuyết phục bố mẹ cho mình tiếp tục theo đuổi đam mê cá nhân" - Vũ Quyền.


Nếu như nhiều bạn Talent khác của YAN được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình thì với Vũ Quyền lại không có được may mắn như thế. Cùng YAN lắng nghe câu chuyện và tìm hiểu xem, anh chàng này đã làm cách nào để thuyết phục gia đình mình. 

Xin chào Vũ Quyền, bạn hãy giới thiệu đôi nét về bản thân của mình nhé!

Chào độc giả của YAN, mình tên đầy đủ là Vũ Đăng Quyền và hiện đang sinh sống tại Bắc Giang. Mọi người xung quanh nhận xét mình là một người thân thiện, dễ gần và vui tính.

Từ đâu mà bạn biết và sử dụng TikTok?

Từ khi TikTok xuất hiện là mình đã biết tới mạng xã hội này rồi. Dùng thử thì mình cảm thấy rất là thích và quyết định gắn bó với nó cho tới giờ.

Những ý tưởng làm video được Vũ Quyền lấy từ đâu?

Mình thường quan sát cuộc sống xung quanh hoặc những câu chuyện trên trường, lớp để có ý tưởng làm video. Nếu như bị bí ý tưởng, mình sẽ tham khảo từ những TikTok đi trước hoặc nhờ hỗ trợ từ phía YAN.

Thời gian đầu khi sử dụng TikTok, bạn gặp phải những trở ngại nào?

Trở ngại to lớn nhất khi mình bắt đầu làm TikToker là không được bố mẹ ủng hộ. Mọi người lo rằng việc làm TikToker sẽ làm ảnh hưởng đến việc học tập của mình.

Vậy làm cách nào mà Vũ Quyền thuyết phục được bố mẹ để tiếp tục với đam mê của mình?

Mình đã phải hứa với bố mẹ sẽ không để chuyện học hành bị ảnh hưởng khi làm TikToker. Ngoài ra, mình cũng nói rằng việc quay video trên TikTok giúp mình có nguồn thu nhập riêng, từ đó trở nên độc lập và không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa.

Làm TikToker giúp Vũ Quyền trở thành chàng trai độc lập hơn

Lịch trình của bạn diễn ra như thế nào sau khi trở thành TikToker?

Hoạt động thường ngày của mình cũng không có gì thay đổi nhiều lắm so với trước. Sáng mình đi học, trưa về giúp đỡ việc nhà cho bố mẹ, tối đến sẽ đi chơi cùng bạn bè và tranh thủ quay video để đăng tải lên TikTok.

Trong tương lai, Vũ Quyền muốn thử sức ở vai trò nào trong con đường nghệ thuật?

Mình khá là yêu thích thời trang và ống kính nên đang có định hướng trở thành người mẫu ảnh. Để đạt được mục tiêu đó, mình đang cố gắng rèn luyện những thứ cần thiết từng ngày từng ngày.

Không biết là bạn đã có người yêu chưa nhỉ? Nếu có cơ hội, bạn có muốn khoe người yêu trên TikTok không?

Mình xin được phép giữ bí mật về chuyện này nhé. Còn việc khoe người yêu trên TikTok thì tại sao lại không nhỉ? Tình yêu đôi lứa là thứ đáng để khoe và được chúc phúc mà.

Với những người hâm mộ của mình, Vũ Quyền hãy gửi vài lời yêu thương tới họ nhé!

Lời đầu tiên, mình xin chào tất cả mọi người, những người đã luôn dõi theo mình từ ngày đầu còn bỡ ngỡ. Cảm ơn đã ủng hộ, động viên mình trong quãng đường vừa qua. Mình có được ngày hôm nay cũng là nhờ mọi người cả đấy. Mong rằng nếu ngày nào đó chúng ta có gặp nhau, mình muốn ôm các bạn thật chặt để bày tỏ sự yêu quý với mọi người. Hãy cùng mình đi tiếp đến sau này và bên mình mãi mãi mọi người nhé. 

YAN cùng TikTok đã và đang hợp tác với nhau nhằm hỗ trợ những tài năng trẻ có năng khiếu diễn xuất và đam mê sáng tạo, có cơ hội phát triển bản thân. 

Rất nhiều gương mặt đã được trao cơ hội để phát triển bản thân cũng như gây dựng được hình tượng, danh tiếng qua sự hợp tác này. Đó là những gương mặt nào, hãy đón đọc tại kênh E-Magazine của YAN nhé.

Hãy ghé thăm fanpage của YAN TẠI ĐÂY, để cập nhật những xu hướng mới nhất của giới trẻ.

Ngoài ra đừng bỏ lỡ những nội dung, video thú vị tại TikTok của YAN là  YAN TVYAN News. Riêng những nội dung của các talent từ YAN sẽ được cập nhật nhanh chóng và liên tục tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent