"Mình luôn muốn thử sức nhiều lĩnh vực nhất có thể, qua đó giúp bản thân có được những trải nghiệm quý báu" - Võ Phụng


Tích cực, biết sẻ chia và chân thành chỉ là những gì mọi người nhận xét về Võ Phụng. Cùng YAN lắng nghe những tâm sự về bản thân và kế hoạch trong tương lai của chàng trai trẻ này nhé. 

Cơ duyên nào đã đưa Võ Phụng đến với công việc làm TikToker?

Mình đã biết đến TikTok từ trước đây rồi. Khi nhận được lời mời cộng tác cùng YAN thì mình đã đồng ý ngay. Kể từ đó, mình bắt đầu tìm hiểu kỹ và đầu tư nhiều hơn cho các video trên TikTok của mình. 

Bạn cảm thấy TikTok là một mạng xã hội như thế nào?

Với riêng mình thì đây là một trang mạng xã hội rất hay, mang lại rất nhiều niềm vui cho và hiện tại là ứng dụng mà mình yêu thích nhất. Khi sử dụng TikTok, mình có thể tương tác nhiều hơn với mọi người và có thêm được những follower rất đáng yêu.

Trong quá trình trở thành một TikToker thì bạn đã gặp phải những áp lực nào?

Điều áp lực lớn nhất với mình có lẽ là những lúc bị bí ý tưởng. Mình luôn mong sẽ sản xuất thật nhiều video tốt cho mọi người, nên những lúc như vậy mình thật sự bị stress rất nhiều. Ngoài chuyện bí ý tưởng thì việc làm sao để gây ấn tượng và tạo dấu ấn với người xem, cũng là điều khiến mình quan tâm.

Võ Phụng có hay đọc những bình luận từ khán giả dưới video của mình không?

Không những đọc mà mình còn đọc rất thường xuyên và trả lời hết tất cả những bình luận nữa. Ý kiến của mọi người như tiếp thêm động lực cho mình cố gắng hơn để có thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Dù là bình luận tích cực hay tiêu cực thì mình đều đón nhận nó một cách vui vẻ.

Bản thân bạn cảm thấy cuộc sống mình có thay đổi gì sau khi trở thành Hot TikToker?

Điều đầu tiên thay đổi có lẽ là được những bạn nhận ra và biết tới mỗi khi đi ra ngoài. Điều thứ hai cũng là điều mình rất thích, vì nhờ có TikTok mà bản thân có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với nhiều Hot TikToker tài năng khác.

Gia đình và bạn bè của Võ Phụng phản ứng như thế nào khi biết bạn đang hoạt động với vai trò TikToker?

Mọi người đều xem hết video của mình và ai ai cũng dành tặng cho mình những lời nhận xét tích cực cả.

Chẳng may gia đình phản đối không cho bạn làm TikToker nữa để tập trung vào học tập hay công việc khác, bạn sẽ làm gì?

Bản thân mình là một người có kế hoạch, thế nên mình luôn phân chia thời gian giữa làm TikToker và học tập một cách phù hợp cũng như cân bằng nhất. Nhờ đó mà gia đình không hề phản đối chuyện này chút nào.

Trong tương lai, bạn hy vọng bản thân sẽ gặt hái được thành tựu gì?

Trong tương lai, mình hy vọng bản thân sẽ có được một vị trí nhất định trong showbiz và trong lòng khán giả không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài nữa.

Với những người hâm mộ, Võ Phụng hãy gửi cho họ vài lời chia sẻ đi nào!

Xin chào những followers đáng yêu của Phụng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và dành sự quan tâm đến mình. Hy vọng thời gian sắp tới vẫn nhận được những tình cảm yêu mến từ các bạn vì đó là động lực lớn nhất để mình cố gắng trong tất cả sản phẩm. 

Còn rất nhiều gương mặt TikToker ấn tượng khác sẽ xuất hiện trên E-Magazine của YAN trong thời gian tới, hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn.

Để biết hội ghiền TikTok của YAN đang thích gì, hãy cùng theo dõi TẠI ĐÂY! Để biết giới trẻ đang xem gì, hãy follow kênh TikTok YAN TVYAN News cũng như theo dõi các video từ talent của YAN tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent