"Chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Mình cứ sống và làm tốt công việc của mình, mọi chuyện sẽ tự khắc an bài." - Phụng Hoàng


Từ ngoại hình đến tính cách, Phụng Hoàng đều cho thấy cá tính và bản lĩnh mạnh mẽ, màu sắc độc đáo của mình. Cùng YAN lắng nghe những chia sẻ về công việc và cuộc sống của cô gái này nhé. 

Chào Phụng Hoàng, bạn hãy giới thiệu bản thân để độc giả của YAN hiểu rõ hơn về bạn nào!

Xin chào mọi người. Mình là Phụng Hoàng nhưng mọi người có thể gọi là Pu cho thân thiện nhé. Mình yêu thích diễn xuất ngay từ khi còn bé, thế nên được thể hiện khả năng diễn xuất là một niềm vui vô bờ bến đối với mình.

Cơ duyên nào đã đưa Phụng Hoàng đến với TikTok?

TikTok là 1 trang mạng xã hội lớn nên mình mà không biết thì mình lạc hậu mất rồi. Nói vui vậy thôi chứ thật ra mình biết TikTok từ lâu nhưng chỉ xem thôi chứ chưa có dám thử sức quay hay làm gì cả. Sau đó, mình có may mắn được YAN để ý và mời về cùng hợp tác. Mình luôn cảm ơn YAN vì cơ hội quý giá này.

Việc sáng tạo nội dung trên TikTok có tốn của bạn nhiều thời gian không?

Việc tốn nhiều thời gian hay không thì còn tùy vào cái đầu của mình nữa. Vì có những lúc nghĩ ra ý tưởng rất nhanh. Ngược lại thì cũng có những khi suy nghĩ 3 4 ngày mà vẫn không bật ra ý tưởng nào cả. 

Phụng Hoàng có hay dành thời gian để đọc bình luận của người xem không?

Tất nhiên là có rồi. Đa số thì đều là những bình luận rất dễ thương. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít những lời ác ý. Thật ra mình cũng chả biết người ta ác ý để làm gì nhưng nếu họ thấy làm vậy là vui thì ổn thôi. Vì dù mạng xã hội cũng để vui mà.

Nhớ lại lúc mới làm TikToker thì có những khó khăn nào mà bạn đã gặp phải?

Khó khăn lớn nhất mình gặp phải là ý tưởng và chỉnh sửa video sao cho đạt chất lượng tốt nhất. Dù đã có bên YAN hỗ trợ tuyệt đối nhưng vì chưa quen nên mình cũng vất vả khá nhiều trong thời gian đầu.

Cuộc sống của Phụng Hoàng thay đổi thế nào sau khi nổi tiếng với danh xưng Hot TikToker?

Thật sự mình chưa dám nhận là mình đã nổi tiếng hơn đâu. Nhưng mình rất vui khi trong khoản thời gian ngắn đã được các bạn đón nhận như vậy. Còn cuộc sống mình vẫn thế chưa, có thay đổi gì nhiều. Có chăng thì là sự thay đổi lối suy nghĩ của bản thân. Mình cảm thấy tích cực và vui vẻ hơn.

Gia đình có biết bạn làm TikToker không? Phản ứng của họ như thế nào?

Cả nhà mình đều biết và ai cũng ủng hộ cả. Có mẹ thì hay chọc mình vì lúc lên hình nhìn "dở hơi" quá. Chọc vậy thôi chứ mẹ cũng rất tôn trọng công việc của mình 

Vậy giả sử Phụng Hoàng bị gia đình ngăn cấm không cho làm TikToker nữa thì bạn sẽ phản ứng ra sao?

Thật ra mình đã từng trải qua tình huống tương tự như vậy vào 4 năm trước rồi. Lúc đó mình bỏ qua một cơ hội lớn để tập trung cho việc thi tốt nghiệp cao đẳng theo ý của gia đình. Khi mình quay lại thì mọi thứ không còn suôn sẻ như trước nữa. Nhưng mình nghĩ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó và nhờ đó mình đã có được cơ hội làm việc với YAN cũng như TikTok .

Có điều gì ở bản thân làm cho Phụng Hoàng cảm thấy tự hào không?

Điều mình tự hào nhất là đã, đang và sẽ thực hiện tới cùng đam mê của bản thân.

Trong tương lai, bạn có mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác không?

Mình vẫn chỉ muốn tập trung để trở thành diễn viên giỏi. Còn để thử sức ở vai trò khác thì có thể là làm biên kịch. Mình vẫn luôn mong bản thân có thể góp vai luôn trong một kịch bản nào đó mà mình tự tay viết.

Phụng Hoàng hãy gửi đôi lời yêu thương tới những người hâm mộ của bạn đi nào!

Xin chào các followers đáng yêu của mình. Mình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của các bạn. Sự thành công bé nhỏ ngày hôm nay mà mình có là chính là nhờ vào mọi người. Chúng ta hãy tiếp tục đồng hành cùng nhau không chỉ ở trên TikTok mà ở cả con đường sau này mình đi nữa nhé. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều. 

Đón chờ những gương mặt TikToker nổi bật và câu chuyện thú vị của họ trên E-Magazine của YAN trong thời gian tới nhé.

Để biết hội ghiền TikTok của YAN đang thích gì, hãy cùng theo dõi TẠI ĐÂY. Còn muốn là một dân chơi TikTok sành điệu, đừng quên follow YAN TVYAN News  cũng như theo dõi các video từ talent của YAN tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent