“Hy vọng bản thân mình sẽ có một vài thành tựu, cột mốc quan trọng đánh dấu trong con đường sự nghiệp, để chứng minh năng lực của mình đối với cái nghiệp mà mình đang theo đuổi.” - Kai Bie


Là một người trẻ, Kai Bie luôn cố gắng để trở nên tốt hơn từng ngày. Với anh, việc đi chậm không đáng sợ, đáng sợ nhất là cứ đứng yên tại chỗ hết ngày nay qua ngày khác. Lắng nghe để xem anh chàng này đang có những tâm sự gì và mục tiêu trong tương lai như thế nào cùng YAN nhé. 

Tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch - Điện ảnh của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Chí Thông (hay còn được biết với tên Kai Bie) hiện là một trong những TikToker nổi bật của YAN với gần 300 ngàn lượt theo dõi.

Đam mê diễn xuất là một trong những lý do đưa chàng trai sinh năm 1998 này đến với TikTok. “Mình đã biết và tham gia TikTok từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ đầu tư nghiêm túc vào nó như một công việc cả. Nhờ có sự hợp tác với YAN mà mình đã phát triển hơn và dần trở thành một TikToker nổi bật”.

Cũng giống như bao TikToker khác, Kai Bie cũng gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian đầu. Để giải quyết những khó khăn đó, anh chàng tập quay và chỉnh sửa video từ những đoạn đơn giản rồi phức tạp dần lên. Sự kiên trì đó đã phần nào giúp Kai Bie có được những thành công ban đầu trên TikTok. 

Kai Bie rất thích dành thời gian để đọc bình luận của khán giả. “Mình rất thích đọc và trả lời bình luận của mọi người. Dù là khen hay chê thì cũng đều là sự quan tâm của mọi người với sản phẩm của mình”. Với những bình luận chê, anh chàng sẽ xem đó như những lời góp ý chân thành của khán giả.

“Nếu bị gia đình phản đối việc làm TikTok để tập trung cho học tập, công việc thì việc đầu tiên mình sẽ cố gắng làm những việc đó thật tốt và hiệu quả, phân chia thời gian biểu hợp lý. Sau đó, chứng minh với gia đình rằng việc làm TikToker không hề ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình chút nào” - Kai Bie chia sẻ cách giải quyết nếu lỡ may bị gia đình cấm đoán việc làm TikToker. 

Kai Bie luôn có sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình

Kai Bie may mắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía những người thân yêu: “Vì mình hay khoe với mọi người những video được ủng hộ hay lọt top trending, nên cả nhà ai cũng biết việc mình làm TikToker hết. Ai cũng khen và động viên tinh thần để mình tiếp tục cho ra nhiều video hơn nữa”

Chia sẻ về cuộc sống sau khi trở thành Hot TikToker, Kai Bie cảm thấy rất vui vì được mọi người nhận ra nhiều hơn, hình ảnh được phủ sóng rộng rãi hơn. Không chỉ vậy, anh chàng còn cảm thấy may mắn khi có cơ hội hợp tác và làm việc chung với nhiều Hot TikToker khác. 

Kai Bie luôn rất tự hào về bản thân vì luôn vui vẻ, đem lại sự vui vẻ cho mọi người. “Ngoài ra mình cũng rất cố gắng học hỏi để đạt được mục tiêu đề ra và luôn giữ cho mình những suy nghĩ tích cực” - anh chàng nói thêm. 

Chia sẻ về đời sống cá nhân, Kai Bie bật mí: “ Hiện giờ mình vẫn độc thân vì muốn tập trung phát triển con đường nghệ thuật. Sau này, nếu như có người yêu và ở thời điểm thuận lợi thì chắc mình sẽ cho người yêu xuất hiện cùng trên những video TikTok luôn”.

Kai Bie có rất nhiều điều mong ước cho sự nghiệp trong tương lai. Ngoài việc phấn đấu trở thành một diễn viên đa sắc màu, anh chàng cũng muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhằm xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

“Hy vọng bản thân mình sẽ có một vài thành tựu, cột mốc quan trọng đánh dấu trong con đường sự nghiệp, để chứng minh năng lực của mình đối với cái nghiệp mà mình đang theo đuổi” - Kai Bie bộc bạch. 

Cuối tháng 11/2019, YAN và TikTok hợp tác với nhau khởi động các dự án giúp những tài năng trẻ phát triển.

Rất nhiều gương mặt đã được trao cơ hội để phát triển bản thân cũng như gây dựng được hình tượng, danh tiếng qua sự hợp tác này. Đó là những gương mặt nào, hãy đón đọc tại kênh E-Magazine của YAN nhé.

Ghé thăm fanpage của YAN dành cho hội mê TikTok TẠI ĐÂY để cùng xem giới trẻ đang thích gì.

Ngoài ra đừng bỏ lỡ những nội dung, video thú vị tại TikTok của YAN là YAN TVYAN News. Riêng những nội dung của các talent từ YAN sẽ được cập nhật tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent