“Khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, mình đều làm nó một cách nghiêm túc nhất, để công sức mình bỏ ra phải được công nhận” - Sê Nguyễn.


Lầy lội và hài hước là vậy nhưng mỗi khi làm việc, Sê Nguyễn lại khiến mọi người bất ngờ vì sự nghiêm túc và tập trung cao độ của mình. Cùng lắng nghe những tâm tư và chia sẻ hết sức thú vị từ cô diễn viên trẻ này nhé.

Chào Sê Nguyễn, đầu tiên hãy giới thiệu về bản thân để độc giả hiểu rõ bạn hơn nhé!

Xin chào độc giả của YAN. Mình là Sê Nguyễn và mọi người thường biết đến mình qua vai trò diễn viên cũng như là một Hot Face trên mạng xã hội. Mọi người nhận xét mình là một người khá hài hước đôi khi hơi khùng khùng một chút. Về học vấn thì mình đã tốt nghiệp Diễn viên Sân khấu ở Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Sê Nguyễn đã đến với TikTok trong hoàn cảnh nào?

Thật ra thì mình đến với TikTok cũng tình cờ thôi kiểu thấy mọi người dùng thì dùng theo. Lúc đó những video của mình chỉ quay cho vui chứ không có đầu tư gì nhiều. Thời gian sau có một bạn giới thiệu mình qua YAN khi biết YAN đang hợp tác với TikTok để hỗ trợ những tài năng trẻ. Mình thấy đây là một cơ hội tốt và cũng muốn thử sức mình nên đã đồng ý tham gia ngay.

Để có ý tưởng thực hiện những video là điều không phải đơn giản, vậy bạn thường tìm kiếm ý tưởng ở đâu?

Thông thường thì mình có một đội giúp đỡ mình trong việc này. Mọi người sẽ cùng nhau đưa ra những ý tưởng thấy phù hợp, sau đó cùng nhau tham khảo, đóng góp ý kiến và cuối cùng là chốt ý tưởng. Thật sự mình phải cảm ơn mọi người trong đội rất nhiều, vì nếu chỉ có mình thôi thì sẽ không suy nghĩ ra đc nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo được đâu.

Lịch trình hàng ngày của Sê Nguyễn trong vai trò TikToker sẽ diễn ra như thế nào?

Lịch của mình khá linh hoạt, không bị gò bó gì cả do đó mình dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho tài khoản TikTok. Với mình đã làm gì thì phải bỏ công sức làm cho nghiêm túc, thế nên TikTok cũng không phải là ngoại lệ.

Cuộc sống của bạn có thay đổi đáng kể gì không sau khi nổi tiếng với danh xưng Hot TikToker?

Nói nổi tiếng thì hơi quá rồi vì mình vẫn chưa đạt được tới mức đó đâu. Để nổi tiếng thì đó còn là quãng đường dài và xa lắm. Còn thay đổi đáng kể nhất là được nhiều người biết và dành tình cảm yêu thích cho mình hơn.

Sê Nguyễn có dành thời gian để đọc bình luận của người xem dưới những sản phẩm của mình không?

Tất nhiên là có rồi. Mình đọc tất cả những lời bình luận của người xem luôn đó. Mỗi lần đọc thì mình cảm thấy rất vui vì hầu như toàn là những lời khen mà mọi người dành cho mình. Nhưng nếu có bình luận chê thì cũng không buồn, mình sẽ xem đó như những lời góp ý để khắc phục ở các video trong tương lai.

Gia đình của Sê Nguyễn có biết bạn làm TikToker không? Nếu gia đình phản đối và muốn bạn tập trung cho công việc khác thì sao?

Cả gia đình đều biết tới việc mình làm TikToker. Mọi người rất vui và thích thú với những video của mình. Còn nếu bị cấm cản thì may mắn thay gia đình mình khá là dễ tính. Cả ba mẹ đều luôn ủng hộ và cho phép mình làm những điều mà bản thân cảm thấy đam mê. Ngoài ra, dù hơi ham chơi nhưng mình luôn biết điểm dừng đúng lúc nên ba mẹ rất là tin tưởng và yên tâm về mình.

Ngoài phục vụ nhu cầu giải trí thì TikTok nó còn mang lại điều gì cho Sê Nguyễn?

Với mình làm TikToker giống như là một nghề nghiệp để mình kiếm sống vậy đó. Mình muốn công sức bỏ ra phải được công nhận và kiếm được thu nhập từ nó. Xa hơn nữa, làm TikToker sẽ giúp bản thân mình có kinh nghiệm và nhiều cơ hội hơn trong con đường nghệ thuật sau này.

Trong tương lai thì bạn mong muốn bản thân sẽ thử sức ở những vai trò nào trong con đường nghệ thuật?

Mình là một con người không quá tham lam nên làm diễn viên với mình là đủ rồi. Được sống với nghề, được ăn cơm đoàn, được diễn, được đứng dưới ánh đèn sân khấu là những gì mà mình mong muốn trong tương lai. Ngoài ra thì hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng hơn trong vòng 5 năm nữa.

Hãy gửi vài lời đến những người đã, đang ủng hộ Sê Nguyễn đi nào!

Xin chào mọi người, mình là Sê Nguyễn đây. Mọi người hãy nhấn theo dõi và đón xem những video đáng yêu, vui nhộn và không kém phần hài hước trên kênh TikTok của mình nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì chỉ trong thời gian ngắn thôi đã quan tâm và yêu thương mình nhiều đến như vậy. Mình xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai để sản xuất ra nhiều video hấp dẫn và chất lượng để đáp lại sự yêu mến của mọi người.

Sê Nguyễn chỉ là một trong rất nhiều gương mặt TikToker ấn tượng khác đang được hỗ trợ và phát triển thông qua dự án hợp tác giữa YAN và TikTok. 

Dự án này được YAN và TikTok hợp tác với nhau vào tháng 11/2019. Trong đó, phía YAN sẽ đứng sau hỗ trợ hết mình cho những bạn trẻ có yêu thích diễn xuất, khả năng sáng tạo và đam mê công việc trở thành người sản xuất nội dung trên TikTok.

Theo dõi TẠI ĐÂY để biết hội ghiền TikTok của YAN đang thích và đang làm gì nhé!

Cũng đừng quên cập nhật những nội dung, video thú vị tại TikTok của YAN là YAN TVYAN News.Các Talent của YAN cũng sẽ thường xuyên đăng tải sản phẩm của mình tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent