Cùng gặp gỡ cặp đôi để lắng nghe những câu chuyện làm nghề, về cuộc sống mà họ đã trải qua.


Quân Pu được xem là một trong những cặp đôi trang điểm, làm tóc ăn ý và đắt show nhất Vbiz. Có thể kể đến những gương mặt Vbiz là khách hàng ruột của cả hai như: Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến, Hương Giang, Mâu Thủy, Lâm Khánh Chi,...

Hiện các bạn có tổng cộng bao nhiêu khách hàng là sao Việt?

Đầu tiên Quân Pu cảm thấy rất thích câu hỏi này. Sao bao nỗ lực và cố gắng của Quân&Pu luôn nhận được rất nhiêu tình cảm, sự tin tưởng của ê-kíp của khách hàng, celeb. Quân Pu cũng gửi ngàn lời cám ơn và không bao giờ quên suốt những năm vừa qua, luôn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trong công việc từ anh chị ê-kíp và các khách hàng đã luôn dành rất nhiều ưu ái cho 2 đứa.

Trong tất cả những sao Việt mà Quân Pu hợp tác thì ai là người khó tính nhất? Dễ tính nhất?

 Tất cả các khách hàng của Quân Pu mỗi người đều có 1 cá tính riêng, một yêu cầu riêng nhưng không vì thế mà nản chí. Mà ngược lại Quân Pu luôn cố gắng làm hết mình và tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Theo hai bạn thì ai là người có gương mặt tỉ lệ vàng đẹp nhất? Ai là người có mái tóc đẹp nhất?

Đối với Quân Pu trên gương mặt mỗi người khách hàng đều có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Và nhiệm vụ của chúng tôi là phát huy những ưu điểm va khắc phục những khuyết điểm. Giúp gương mặt đẹp hơn.

Riêng Quân Pu người mà có mái tóc đẹp nhất theo nghĩa “bóng” là chị Tóc Tiên, chị đã gắn với 2 đứa 6 năm mặc dù tóc rất ngắn nhưng Quân Pu thực hiện được rất nhiều kiểu.

Mỗi layout làm tóc, trang điểm các sao Việt tự quyết định hay do cả hai tư vấn?

Thường thì mình luôn chuẩn bị trước các layout khi làm việc để được hiệu quả công việc tốt nhất. Để đưa một layout hoàn thiện nhất giúp các sao việt lộng lẫy nhất khi xuất hiện thì Quân Pu sẽ hội ý với các sao việt và cùng với stylist phối hợp để được xuất sắc nhất.

Cát-xê công việc các bạn lấy như thế nào? theo nghệ sĩ có tên tuổi hay có mức giá chung?

Tuỳ theo tính chất công việc của từng buổi.

Thu nhập của cặp đôi là tính như thế nào có giống như các công việc khác là theo tháng hay theo sản phẩm không?

Thu nhập của mình thường sẽ tính theo từng buổi làm việc .

Các bạn đã từng gặp sự cố nào trong việc làm đẹp cho sao Việt chưa? Cách khắc phục đó ra sao?

Sự cố Quân Pu đã từng gặp là khoá kéo áo bị hư. Quân đã nhanh tay và khéo leo may áo chỉ trong vòng vài phúc.

Quân - Pu cặp đôi makeup, làm tóc nổi tiếng của Vbiz.

Các bạn đã hài lòng với công việc của mình chưa? Có mục tiêu nào muốn đặt ra hay muốn makeup, làm tóc cho một ngôi sao lớn nào nữa không?

Quân Pu rất hài lòng và hạnh phúc với công việc hiện tại. Và luôn trân trọng tất cả những gì có được. Ước mơ của Quân Pu sắp tới sẽ được phát triển mạnh hơn nữa về mảng đào tạo học viện Makeup & Hair lớn mạnh hơn nữa. Song song là sẽ phát triển thương Hiệu TrendyBeauty cua Quan&Pu.

Cơ duyên nào hai bạn gặp gỡ và biết nhau?

Hai đứa mình vô tình biết nhau qua 1 người bạn. Và đã phải lòng thích nhau ngay lần gặp đầu tiên đến bây giờ đã được 8 năm. Thật may mắn 2 đứa mình như 2 mảnh ghép bù đắp cho nhau. Trong suốt quãng thời gian quen nhau, Pu thúc đẩy Quân thiết lập thời gian biểu hợp lý hơn, hướng Quân biết chăm sóc bản thân hơn ví dụ như việc 2 đứa cùng nhau luyện tập thể thao.

Các bạn từ công việc thành tình yêu trước hay từ tình yêu mới gắn bó trong công việc?

Hai đứa mình là từ tình yêu mới gắn bó đến công việc. Quân vào nghề trước, khi 2 đứa quen nhau thì Quân đã hướng Pu theo nghề Hairstylist để cùng Quân chia sẻ công việc. Để có thể cùng nhau đồng hành từ đời sống đến công việc.

Phản ứng của gia đình thế nào khi hai bạn comeout là người thuộc LGBT?

May mắn nhất là 2 đứa mình luôn được 2 bên gia đình ủng hộ. Ba mẹ hai bên thật sự là quý nhân đắt giá nhất. Quân Pu thấy hạnh phúc lắm vì mình có được 4 bậc phụ huynh hiện giờ mỗi người một tay hỗ trợ hết mình 2 đứa. Quân Pu luôn yên lòng và có động lực nhiều hơn nữa để lam việc. Quân Pu thầm cảm ơn vì ba mẹ đã hiện đại và cởi mở như thế.

Dấu hiệu để nhận ra các bạn chính là đồ đôi? Ý tưởng này là của ai?

Ý tưởng là của cả 2 đứa. Quân Pu cùng sở thích và mỗi ngày mình cùng làm việc chung nữa. 2 đứa mình cũng rất vui khi đi ra đường hầu như ai cũng thích phong cách đồ đôi này nó cũng như đồng phục chung của 2 đứa luôn.

Hai bạn đã cầu hôn rồi? Vậy dự tính khi nào sẽ lên xe hoa?

Theo dự định của 2 đứa sẽ là năm 2022, 2 năm nữa là tròn 10 năm Quân Pu yêu nhau. Mình sẽ tổ chức 1 buổi tiệc ấm cúng cùng với gia đình và những người bạn thân thiết.

Hai bạn thích một đám cưới được tổ chức ở đâu?

2 đứa mình thích biển (Cười).

Cám ơn những chia sẻ của Quân Pu. Chúc hai bạn sức khoẻ, thành công hơn nữa.