“Mình chỉ mong được khán giả biết đến nhiều hơn, nói tới tên Mai Phước Tài ai cũng biết"


Đam mê trở thành diễn viên từ khi còn bé, dù gặp phải nhiều khó khăn và chông gai nhưng Mai Phước Tài vẫn không bỏ cuộc. Anh tập trung rèn luyện bản thân cũng như thay đổi ngoại hình, để từng bước có được những dấu mốc quan trọng trong con đường sự nghiệp. 

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Kiên Giang xinh đẹp, từ nhỏ Mai Phước Tài đã có niềm đam mê với nghệ thuật. “Từ nhỏ mình đã có ước mơ trở thành diễn viên, không cần  quá nổi tiếng chỉ cần có chỗ đứng trong nghệ thuật là được rồi. Tổ đãi bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu thôi”.

Dù ước mơ là vậy nhưng sự nghiệp của chàng trai này lại không hề dễ dàng gì. “Con đường nghệ thuật của mình không được may mắn. Đi thử vai hay thi thố thì không bao giờ đậu. Vì vậy nên mình đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân, với hy vọng sẽ may mắn hơn trong tương lai” - Mai Phước Tài nghẹn ngào chia sẻ.  

Biết tới TikTok vào năm 2018 qua một người bạn, anh chàng nhanh chóng bị mạng xã hội này thu hút vì sự vui nhộn và được thỏa sức sáng tạo. Sau đó may mắn đã tới với Mai Phước Tài khi được công ty YAN mời hỗ trợ để trở thành TikToker chuyên nghiệp.

Mai Phước Tài thường tự suy nghĩ ra ý tưởng để sản xuất những video của mình: “Đa số sản phẩm là tự mình sáng tạo từ những mảng miếng vốn có. Theo dõi tài khoản TikTok của mình, các bạn sẽ thấy các video đều rất độc lạ và mang dấu ấn rất riêng”.

Chia sẻ về thời gian sản xuất video trên TikTok, anh chàng cho rằng có mất nhiều thời gian hay không sẽ còn phụ thuộc vào nội dung video đó. Nội dung đơn giản hay công phu không quan trọng mà quan trọng là nó có thu hút được người xem hay không.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Mai Phước Tài có thói quen kiểm tra xem hôm nay mình đã làm được những gì. Anh chàng còn tranh thủ thời gian mỗi tối để đọc bình luận của người hâm mộ: “Đọc bình luận của các bạn là cách để bản thân rút kinh nghiệm và làm tốt hơn cho những video sau”. Ngoài ra, anh chàng này còn rất chăm trả lời bình luận để tương tác nhiều hơn với khán giả của mình.

Kể về 3 điều khiến bản thân tự hào, Mai Phước Tài vô cùng hào hứng chia sẻ: “Điều đầu tiên là tính cách tự lập từ nhỏ, biết tự nuôi sống bản thân và khiến cho mẹ tự hào. Điều thứ hai là đam mê và kiên trì với nghề. Dù chưa thật sự nổi tiếng nhưng vẫn theo đuổi và không bao giờ dừng lại. Cuối cùng là tuy không bằng ai nhưng tự thấy bản thân vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người còn khổ cực ngoài kia”.

“Mình chỉ mong được khán giả biết đến nhiều hơn, nói tới tên Mai Phước Tài ai cũng biết. Mình còn hy vọng sẽ được tổ nghiệp soi sáng để được 1 giải thưởng điện ảnh nhằm có động lực và tiếp lửa cho bản thân trên con đường nghệ thuật” - Mai Phước Tài nói về mong ước trong tương lai.

Mai Phước Tài cũng gửi tới lời cảm ơn tới người hâm mộ và mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cũng như ủng hộ cho anh chàng, không chỉ ở trên TikTok mà còn ở con đường nghệ thuật sau này.