"Mọi người cứ nghĩ mình có người yêu rồi nên vậy mà giờ mình vẫn cô đơn đây" - Kim Phượng hài hước chia sẻ.


Lập nghiệp một thân một mình ở Thành phố Hồ Chí Minh, Kim Phượng đã phải cố gắng gấp trăm gấp ngàn lần những người bạn đồng trang lứa khác để theo đuổi đam mê. Cùng trò chuyện với cô nàng xinh đẹp mạnh mẽ này và lắng nghe những tâm tư thú vị của Kim Phượng nhé.

Thời gian đầu sử dụng TikTok, Kim Phượng có gặp phải những khó khăn hay bỡ ngỡ gì không?

Những khó khăn và bỡ ngỡ thì chắc chắn là không thể tránh rồi. Lúc đầu, mình chỉ biết quay rồi đăng thôi, còn phần dựng thì mình hoàn toàn không biết làm sao cả. Sau một thời gian mình được giúp đỡ từ mọi người và đặc biệt là YAN thì mình đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Một khó khăn nữa gặp phải, chính là sự tiếp cận của mình đối với người xem TikTok. Mình phải tìm hiểu mọi người muốn xem gì, sau đó kết hợp những thứ đó với bản sắc riêng để vừa thu hút vừa khiến bản thân nổi bật. 

Cuộc sống của bạn có những thay đổi gì từ khi trở thành Hot TikToker?

Cuộc sống mình thay đổi rất là nhiều luôn đó. Mình được nhiều người nhận ra hơn, có cơ hội làm việc với nhiều cá nhân tài năng khác, có thêm nhiều người bạn mới trong công ty. Với mình thì đây mới chỉ là bắt đầu thôi, nên mình sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Lịch trình một ngày của bạn diễn ra như thế nào?

Vì mình là diễn viên tự do nên lịch trình mỗi ngày của mình thường không giống nhau. Tùy theo số lượng công việc mà mình sẽ có sự sắp xếp khác nhau. Nhưng mà có khác nhau ra sao, mình vẫn luôn dành thời gian rảnh để sản xuất video trên TikTok.

Gia đình Kim Phượng có biết bạn làm TikToker không?

Tất nhiên là cả gia đình đều biết việc mình hoạt động trên TikTok. Bản thân mình là một người trẻ tới Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp, thế nên nhờ TikTok mà gia đình mình có thể nhìn thấy con gái hàng ngày. Điều đó làm mình rất là vui.

Nếu không may gia đình bạn phản đối không cho bạn làm TikToker nữa thì sao?

Nếu mà chuyện đó xảy ra thì đầu tiên mình sẽ giải thích cho bố mẹ biết những mặt tích cực của TikTok. Sau đó tự cân bằng giữa công việc và thời gian sử dụng TikTok sao thật cho hợp lý. Cũng may mắn vì mình học nghệ thuật nên bố mẹ luôn ủng hộ và tạo động lực cho mình.

Kim Phượng sẵn sàng thử thách bản thân ở nhiều vai trò khác nhau.

Với Kim Phượng thì TikTok có ý nghĩa gì

Với quan điểm của mình, TikTok vừa giúp bản thân giải trí và nó cũng là tiền đề để mình có nhiều kinh nghiệm hơn cũng như tìm kiếm những cơ hội trong con đường nghệ thuật sau này.

Trong tương lai, bạn có muốn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật không?

Mình còn trẻ nên mình có quyền được thử và cảm nhận những điều mới mẻ. Có cơ hội thì mình hoàn toàn sẵn sàng để thử sức, nhưng mà ở tương lai thôi còn hiện tại mình muốn làm tốt nhất những công việc mà mình đang đảm nhận. 

Hơi cá nhân một chút, không biết Kim Phượng đã có người yêu chưa nhỉ?

Mọi người hay nói với mình là: “Nhìn vậy chắc có người yêu rồi nhỉ”. Nhờ những câu nói đó mà cho tới giờ mình vẫn còn “lẻ bóng đây”.

Vậy nếu tìm được người ấy, Kim Phượng có muốn "khoe khéo" trên TikTok không?

Mình luôn sẵn sàng khoe cho cả thế giới biết người yêu mình là ai, thế nên nếu người yêu tương lai không ngại thì mọi người sẽ thấy hình ảnh Kim Phượng cùng người ấy trên TikTok (cười).

Kim Phượng hãy gửi vài lời yêu thương đến những người hâm mộ của mình đi nào!

Trong thời gian qua, nếu mình có sai sót hay làm gì khiến các bạn chưa hài lòng thì mình xin lỗi. Sau đó, mình chân thành cảm ơn vì các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Mình sẽ cố gắng, cố gắng hơn nữa để sản xuất ra nhiều video chất lượng trong tương lai. Cuối cùng thì hãy tiếp tục ủng hộ và yêu thương mình như bây giờ nhé. 

Còn rất nhiều gương mặt TikToker ấn tượng khác sẽ xuất hiện trên E-Magazine của YAN trong thời gian tới, hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhé. 

Cuối tháng 11/2019, YAN và TikTok hợp tác với nhau khởi động các dự án giúp những tài năng trẻ phát triển. Trong đó, về phía YAN sẽ hỗ trợ hết mình cho những ai có khả năng sáng tạo, đam mê và yêu thích công việc trở thành người làm nội dung trên TikTok.

Để biết hội ghiền TikTok của YAN đang thích gì, hãy cùng theo dõi TẠI ĐÂY!

Ngoài ra đừng bỏ lỡ những nội dung, video thú vị tại TikTok của YAN là YAN TVYAN News .

Riêng như theo dõi các video từ talent của YAN tại: https://www.tiktok.com/tag/yantalent