“ Điều mà mình mong muốn nhất là được khán giả nhìn nhận mình với một chỗ đứng, một vai trò trong ngành nghệ thuật.”


Nổi tiếng với những video vui vẻ và hài hước, Phạm Nguyễn Tường Vi (hay Tường Vi Phạm) đang là một trong những gương mặt rất được chú ý trên TikTok hiện nay. Cùng YAN tìm hiểu thêm về cô nàng này và xem trong tương lai gần, Tường Vi sẽ có những kế hoạch, dự định gì nhé.

Chào Tường Vi, Tường Vi có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân cho mọi người hiểu rõ được không ?

Xin chào độc giả của YAN. Mình là Tường Vi Phạm, mình sinh năm 2000 và hiện đang được biết đến như một TikToker với hình tượng khá vui vẻ và hài hước. Ngoài ra mình luôn muốn mọi người nhìn nhận mình với vai trò là một diễn viên nên cũng tham gia một ít series và TVC nhỏ. 

Cơ duyên nào đã đưa Tường Vi đến tới TikTok ?

Mình đã biết đến TikTok từ lâu nhưng không dùng vì có lẽ chưa thấy được sự thú vị từ nó. Nhưng khi có cơ hội sử dụng mình lại thấy đây là một trang mạng xã hội rất hay, mang lại rất nhiều niềm vui cho mình và hiện tại đây là ứng dụng mà mình yêu thích nhất. Ở đây mình có thể tương tác nhiều hơn với mọi người và có thêm được những follower rất đáng yêu.

Những ý tưởng làm video của Tường Vi thường xuất phát từ đâu ?

Những ý tưởng video của mình thường xuất phát từ những tình huống dở khóc dở cười ngoài đời thực cũng như những gì mà bản thân thấy hay ho. Sau đó, sẽ diễn lại để hợp với nét diễn của mình từ các mạng xã hội khác.

Khi không có ý tưởng để làm video thì Tường Vi thường làm gì ?

Vì mình mong muốn sẽ có thật nhiều và ra thật đều đặn các video hay với những content tốt cho mọi người cùng xem nên không ít những lần bản thân mình cảm thấy vô cùng áp lực vì bí ý tưởng. Những lúc đó mình thường gặp bạn bè, những người mình cho là “mặn mà” như mình để tiếp thêm “muối” cũng như cùng nhau tạo ra những sản phẩm mới để gửi đến mọi người.

Tường Vi có hay đọc những bình luận của người xem dưới video của mình không ?

Phải nói là mình rất thường xuyên đọc thậm chí trả lời hết tất cả bình luận của mọi người nếu mình có nhiều thời gian. Vì bản thân mình và cả ekip một khi dồn hết công sức để tạo ra một video nào đó thì mình cũng rất mong mọi người sẽ đón nhận nó một cách tích cực, cũng như xem xét những lỗi mình có thể khắc phục trong mỗi video. Những bình luận của mọi người như tiếp thêm động lực cho mình cố gắng hơn để cho thêm nhiều sản phẩm có chất lượng. Bên cạnh những nhận xét tích cực thì cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Đã không ít lần mình đã cảm thấy rất buồn và thất vọng về bản thân nhưng sau tất cả mình vẫn rất biết ơn tất cả followers cũng như cảm ơn mọi người rất nhiều.

Việc sáng tạo nội dung TikTok có làm mất nhiều thời gian của Tường Vi không ?

Tốn nhiều thời gian thì chắc là không nhưng đôi khi mình bị thiếu thời gian để làm việc này. Ngoài việc sáng tạo video, mình cũng có làm thêm những việc khác như đi chụp, đi quay nên nhiều khi mình thật sự rất áp lực vì không đảm bảo được việc ra video đều đặn để đưa đến mọi người. May mắn thay thì mình nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người nên có thể nói đây là công việc nhìn dễ nhưng không hề dễ chút nào.

Tường Vi luôn trân trọng tình cảm của khán giả

Gia đình và bạn bè Tường Vi có biết đến những video trên TikTok của bạn không ? Họ phản ứng như thế nào ?

Gia đình và bạn bè mình hầu hết đều xem video của mình. Nhiều người phản ứng tích cực vì mình mang đến được tiếng cười cho họ nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những ý kiến bảo mình làm khùng làm điên. Với những ý kiến đó thì mình không buồn, mình làm việc vì bản thân mình thấy vui và làm vì các followers của mình nên mình sẽ luôn cố gắng hết sức.

Ngoài những video trên TikTok thì Tường Vi đã có những sản phẩm nổi bật nào khác từ trước đến nay chưa ?

Một số sản phẩm mà mình từng tham gia trước đây như là diễn viên cho series Phim Cấp 3, diễn viên series Chị Áo Đen hay các TVC một số nhãn hàng về thương mại, kem đánh răng...

Nếu được dùng 3 tính từ để miêu tả bản thân, Tường Vi sẽ chọn 3 từ gì ?

Để chọn ra 3 từ thì với mình sẽ là tích cực, hài hước và hòa đồng.

3 điều mà Tường Vi tự hào nhất về bản thân ?

Điều đầu tiên mà mình tự hào nhất có lẽ là luôn biết cách tự khiến bản thân mình vui. Sau đó là có thể truyền được nguồn năng lượng tích cực đó đến mọi người và cuối cùng là luôn cố gắng để giữ vững được 2 điều trên.

1 câu nói mà Tường Vi yêu thích nhất ?

Câu nói mà mình cảm thấy yêu thích và tâm đắc nhất là: “Làm gì cũng được, bản thân thấy hạnh phúc là được.”

Trong 5 năm nữa, bạn hy vọng bản thân sẽ có được những thành tựu gì ?

Những thành tựu muốn đạt trong 5 năm nữa thì có lẽ kể hoài cũng sẽ không hết, vì mình luôn luôn muốn cố gắng và chạy theo mục tiêu của bản thân đề ra. Nhưng có lẽ điều mà mình mong muốn nhất là được khán giả nhìn nhận mình với một chỗ đứng, một vai trò trong ngành nghệ thuật. Đồng thời có thể lo cho gia đình có được cuộc sống tốt hơn.

Cảm ơn Tường Vi vì những chia sẻ chân thành và thẳng thắn. YAN chúc Vi thật nhiều may mắn và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà bạn đã chọn. Còn rất nhiều những gương mặt TikToker nổi bật khác sẽ được YAN "giải mã" trong thời gian tới, hãy cùng đón đọc nhé.

Cuối tháng 11/2019, YAN vinh dự kết hợp cùng TikTok khởi động những dự án để giúp các tài năng trẻ phát triển. Với dự án này, những bạn trẻ có đam mê, sáng tạo và yêu thích công việc trở thành người làm nội dung trên TikTok sẽ được YAN hỗ trợ hết mình.

Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi fanpage riêng của YAN dành cho hội mê TikTok TẠI ĐÂY. Để được xem những nội dung hãy theo dõi hashtag: https://www.tiktok.com/tag/yantalent.