"Bản thân mình sống không phải để làm hài lòng người khác" - Cao Thùy Linh chia sẻ.


Trò chuyện với Cao Thùy Linh sẽ nhận thấy rõ những đặc trưng nổi bật của thế hệ Gen Z ở trong cô nàng này: Cá tính, độc lập và tự tin với bản thân. Ngoài ra, cô nàng còn có rất nhiều điều nữa lần đầu tiên bật mí cùng với YAN. 

Giới thiệu về bản thân mình, Cao Thùy Linh tự tin nói: “Như mọi người cũng biết thì mình tên là Cao Thùy Linh, năm nay mình 17 tuổi. Trên TikTok, mình đang xây dựng hình ảnh một cô nữ sinh đáng yêu. Cũng nhờ hình ảnh này mà mình nhận được rất nhiều sự yêu mến”.

Dù đã biết tới TikTok nhưng Thùy Linh không quan tâm tới cho lắm. Sau khi được một người bạn thuyết phục sử dụng thử, cô nàng dần yêu thích và quyết định dùng TikTok thường xuyên hơn.

Những video của Thùy Linh thường có ý tưởng đơn giản, phù hợp với lứa tuổi học sinh như hát hò hay các trend đang được chú ý. Thế nhưng đôi lúc cô nàng cũng rơi vào trạng thái bí ý tưởng: “ Do lịch học dày đặc nên việc nghĩ ý tưởng gây ra cho mình rất nhiều áp lực. Những buổi trưa rảnh, mình tranh thủ lên mạng xem trend nào đang được chú ý. Ngoài ra mình cũng học hỏi thêm ý tưởng từ các anh, chị TikToker khác”.

Những lúc rảnh rỗi sau khi quay video xong, Thùy Linh thường đọc những bình luận của mọi người dành cho mình: “Mình luôn mong muốn được nhận được những phản hồi tích cực để có thêm động lực cho những video tiếp theo. Đôi khi đọc phải một vài bình luận tiêu cực, mình cũng cảm thấy buồn nhưng sau đó tự an ủi bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Cao Thùy Linh sẽ mặc kệ những người không thích mình.

Chia sẻ về gia đình và bạn bè, Thùy Linh cho biết mọi người đều biết cô nàng đang làm một TikToker. Gia đình thường xuyên mở video của Thùy Linh lên để theo dõi. Bạn bè cũng rất thích thú trước những sản phẩm mà cô nàng đã làm ra. Dù có vài người bạn tỏ ra không thích nhưng Thùy Linh không quan tâm mà chỉ muốn chú tâm vào công việc của mình. 

Nói về 3 điều mà bản thân tự hào, Thùy Linh chia sẻ: “Điều đầu tiên cũng là điều mình tự hào nhất, đó chính là đã có thu nhập riêng để giúp đỡ bố mẹ phần nào đó trong cuộc sống. Thứ hai là luôn cố gắng trong mọi việc mình làm. Và cuối cùng, luôn tự tin là chính mình. Vì bản thân mình sống không phải để làm hài lòng người khác , nếu ai yêu quý mình họ sẽ nhận ra còn nếu không thì làm gì đi nữa họ vẫn sẽ ghét mình thôi”.

“Những điều mình hy vọng trong 5 năm tới thì rất là nhiều, vì như mình đã nói mình luôn muốn cố gắng để hoàn thành những mục tiêu đề ra . Nhưng mong muốn lớn nhất đối với mình là kiếm được công việc ổn định để lo được cho gia đình” - Thùy Linh bộc bạch về kế hoạch trong tương lai.

Ngoài Cao Thùy Linh, YAN kết hợp cùng TikTok đã và đang hỗ trợ cho nhiều bạn trẻ tài năng khác có đam mê diễn xuất, khả năng sáng tạo để trở thành những gương mặt được nhiều người biết tới. 

Dự án bắt đầu từ cuối tháng 11/2019 vàcho đến nay, đã có rất nhiều gương mặt YAN Talents đã trở thành cái tên nổi bật trên TikTok, được nhiều người chú ý và có số lượng theo dõi ấn tượng. Để biết đó là những gương mặt nào, đừng quên đón đọc tại kênh E-Magazine của YAN nhé.

Hãy cùng theo dõi ở TẠI ĐÂY để biết hội ghiền TikTok của YAN đang thích gì nhé!

Ngoài ra đừng bỏ lỡ những nội dung, video thú vị tại TikTok của YAN là YAN TV & YAN News và cũng đừng quên cập nhật, theo dõi những video siêu hấp dẫn, siêu ấn tượng từ phía những Talents của YAN tại đường link: https://www.tiktok.com/tag/yantalent

Là người hâm mộ TikTok chính hiệu, hãy theo dõi TikTok nhà YAN và các YAN Talents ngay từ hôm nay nhé!