Em và Trịnh

EM VÀ TRỊNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngẩn ngơ với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng của nàng 'Dao Ánh' Hoàng Hà

Ngẩn ngơ với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng của nàng "Dao Ánh" Hoàng Hà

Phim Việt - 1 giờ trước

Sau phim điện ảnh "Em và Trịnh", Hoàng Hà tiếp tục tham gia nhiều dự án, trong đó, phần thể hiện MV "Quá khứ đôi hiện tại đơn" đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

Bà Michiko chấp nhận lời xin lỗi của nhà sản xuất Em Và Trịnh

Phim Việt - 9 giờ trước

Liên quan đến vụ việc Giáo sư Michiko Yoshii dự định khởi kiện nếu như không nhận được lời xin lỗi, hiện tại phía nhà sản xuất đã phản hồi.

Giáo sư Michiko yêu cầu nhà sản xuất Em Và Trịnh xin lỗi công khai

Phim Việt

Thời điểm Em Và Trịnh ra mắt, Giáo sư Michiko Yoshii đã chọn cách im lặng nhưng giờ đây bà muốn có được lời xin lỗi từ phía nhà sản xuất Em Và Trịnh.

Em Và Trịnh: Gia đình Trịnh Công Sơn không can thiệp vào sự sáng tạo

Phim Việt

Mới đây, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có những chia sẻ xoay quanh quá trình thực hiện bộ phim Em Và Trịnh, trong đó, ông lên tiếng về sự sáng tạo.

NSƯT Trần Lực: "Đóng băng" các dự án vì tạo hình vai Trịnh Công Sơn

Phim Việt

Ít ai biết, NSƯT Trần Lực để có thể hoá thân thành nhân vật Trịnh Công Sơn đã phải nỗ lực giảm cân để có được tạo hình hoàn hảo nhất.

Gia đình Trịnh Công Sơn lên tiếng trước loạt ồn ào về "Em Và Trịnh"

Phim Việt

Mặc dư luận trái chiều về Em Và Trịnh, đặc biệt là ý kiến cho rằng phim làm mất hình tượng cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gia đình vẫn bày tỏ thái độ ủng hộ.

Trịnh Công Sơn - Hồng Nhung: Khó gọi tên mối quan hệ gắn bó 1 thập kỷ

Phim Việt

Sau khi Em Và Trịnh lên sóng, không ít khán giả đặt ra câu hỏi về mối quan hệ thật sự của Trịnh Công Sơn và Hồng Nhung là gì?

NSX Em và Trịnh lên tiếng về tranh cãi "sự thật" và "hư cấu" của phim

Phim Việt

Trước những ý kiến trái chiều liên quan đến sự thật cùng các nhân vật, nhà sản xuất bộ phim Em và Trịnh đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Xem thêm