Lộ diện "thánh nữ" của Kpop khiến dân mạng xôn xao

13/01/2016, 19:00 GMT+07:00

Lối sống lành mạnh của nữ thần tượng không chỉ khiến fan mà cả cư dân mạng cũng phải ngưỡng mộ.

Lối sống lành mạnh của nữ thần tượng không chỉ khiến fan mà cả cư dân mạng cũng phải ngưỡng mộ.

Showbiz luôn được biết đến như một nơi hào nhoáng, đầy cám dỗ và thị phi, đặc biệt làng nhạc xứ Hàn - nơi nổi tiếng khắc nghiệt. Không ít thần tượng đánh mất hình ảnh gầy công xây dựng chỉ vì những scandal không đáng có. Tuy nhiên, cư dân mạng vừa tìm ra "thánh nữ" của Kpop với một lí lịch siêu sạch cùng những bằng chứng đưa ra rất thuyết phục.

Lộ diện

Ra mắt từ năm 2007 cùng với SNSD, Seohyun khi ấy vừa bước sang tuổi 16. Đến nay, cô nàng vẫn giữ vững hình tượng trong sáng, trưởng thành và một lí lịch vô cùng sạch sẽ.

Sự chăm chỉ của Seohyun được chứng minh qua việc cô nàng đậu đại học Dongguk bằng chính năng lực vốn có. Không chỉ vậy, cô nàng cũng là thành viên SNSD đầu tiên nhận được tấm bằng tốt nghiệp đại học đúng hạn sau 4 năm theo học. Nói về việc chăm chỉ học tập, Seohyun cũng chia sẻ rằng cô muốn thay đổi quan niệm "thần tượng không não" trong mắt mọi người và xem đây như một cách rèn luyện bản thân. 

Lộ diện

Chính vì suy nghĩ tích cực ấy, không có gì khó hiểu khi cô bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Tổng thư kí Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon và mong muốn được trở thành nhà chính trị tài giỏi như ông trong tương lai. Các thành viên còn lại của SNSD cũng thừa nhận, tính cách cứng rắn và lối sống tích cực của Seohyun đã giúp họ thay đổi rất nhiều về quan niệm sống cũng như thói quen thường ngày.

Lộ diện


Seohyun rạng rỡ khi được gặp thần tượng.
Seohyun rạng rỡ khi được gặp thần tượng.

Với vị trí hàng đầu hiện nay, SNSD là một trong những mục tiêu được Dispatch tích cực quan tâm. Sau khi chuyện hẹn hò của các thành viên khác bị lộ, Seohyun trở thành mục tiêu tiếp theo của tờ báo nổi tiếng này. Tuy nhiên, trái với sự lo lắng, những gì ghi lại được chỉ là hình ảnh Seohyun cùng quản lí gặp gỡ bạn bè tại quán cà phê và đến hiệu sách. Trước sự thất bại ê chề của Dispatch, fan SNSD sau nhiều lần “đau tim” cuối cùng có thể thở phào nhẹ nhõm và hả hê. 

Lộ diện


Những hình ảnh Dispatch thu được sau khi theo chân rình rập Seohyun
Những hình ảnh Dispatch thu được sau khi theo chân rình rập Seohyun

Không chỉ vậy, dù lăn lộn trong ngành giải trí gần 10 năm, Seohyun chưa từng vướng phải bất kì scandal tiêu cực nào. Giữa làng giải trí đầy cám dỗ và thị phi, lối sống lành mạnh của Seohyun khiến nhiều người rất ngưỡng mộ.