Em út Seohyun (SNSD) tặng học bổng 2 tỷ đồng

20/11/2013, 17:00 GMT+07:00

Em út của SNSD - Seohyun vừa ủng hộ 100 triệu won (tương đương 2 tỷ đồng) cho quỹ học bổng của trường Đại Học Dongguk - nơi mà cô đang theo học để giúp đỡ cho những người bạn học cùng cô.

Seohyun


	
	Seohyun trao chứng nhận cho thầy hiệu trưởng trường đại học.
Seohyun trao chứng nhận cho thầy hiệu trưởng trường đại học.

Vào hôm qua 19/11, Seohyun đã tham dự buổi lễ gây quỹ học bổng do trường đại học Donguk tổ chức. Dù lịch trình vô cùng bận rộn, nhưng "nghệ sỹ gương mẫu" Seohyun vẫn dành thời gian để tham dự sự kiện quý báu này. Seohyun đã trao chứng nhận của mình cho thầy Kim Hee Ok - hiệu trưởng trường Dongguk và việc làm thiết thực này được rất nhiều bạn học cũng như các fan rất xúc động và hạnh phúc.


	
	Seohyun muốn giúp đỡ những bạn sinh viên khó khăn 
Seohyun muốn giúp đỡ những bạn sinh viên khó khăn 

Nói về việc trao học bổng, Seohyun mộc mạc chia sẻ cảm xúc: "Khi học ở trường đại học Dongguk, tôi đã học được rất nhiều điều, tôi sẽ sớm tốt nghiệp, vì vậy tôi muốn giúp đỡ những bạn sinh viên - những người mà bắt buộc phải nghỉ học do hoàn cảnh gia đình của họ". Bên cạnh đó, Seohyun cũng chia sẻ những điều mà mình ấn tượng nhất trong lớp học: " Đối với tôi thì lớp học tiếng Nhật là vui nhất, tôi học thêm được rất nhiều điều qua những giờ lên lớp. Và tôi rất trân trọng những khoảnh khắc này. "