Em út 2NE1 thừa nhận làm đẹp nhờ "dao kéo"

27/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Không giống như cô chị Park Bom luôn né tránh mọi nghi vấn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, Minzy vừa thừa nhận có tân trang nhan sắc.

Không giống như cô chị Park Bom luôn né tránh mọi nghi vấn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, Minzy vừa thừa nhận có nhờ tới "dao kéo" để tân trang nhan sắc.

Công ty quản lý của 2NE1, YG Ent. vừa tiết lộ ngày hôm qua: "Minzy đã bị viêm mũi trong một thời gian dài. Và trong quá trình phẫu thuật viêm mũi, cô ấy cũng đã được làm thẳng mũi để có thể hồi phục hoàn toàn". Và chính giám đốc điều hành của YGE, Yang Hyun Suk, cũng không hề phản đối về cuộc phẫu thuật của Minzy.

Sau khi trở lại cùng các thành viên 2NE1 phát hành single mới Missing You, gương mặt của Minzy đã khiến cư dân mạng bất ngờ với sự thay đổi khác thường của chiếc mũi. Phản ứng trước nghi vấn được đặt ra từ fan, Minzy đã phát biểu: "Có rất nhiều lời bàn tán về sự thay đổi trên gương mặt của tôi thời gian gần đây. Tôi không phải là kiểu người có che giấu điều gì, nên tôi chỉ muốn nói cho mọi người biết ngay lập tức, rằng tôi đã bị viêm mũi trong suốt một thời gian dài, vì vậy tôi luôn gặp khó khăn khi vừa hát vừa nhảy. Khi đến bệnh viện, họ bảo rằng mũi của tôi không thẳng, nên tôi phải phẫu thuật để phục hồi hoàn toàn".

Cô em út của 2NE1 cũng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi phải phẫu thuật, nên ban đầu tôi đã rất lo lắng. Sau đó, mẹ tôi cho rằng, sẵn trong khi phẫu thuật cho chiếc mũi xiêu vẹo, thì nên phẫu thuật thẩm mỹ luôn. Và đó cũng là lý do tại sao tôi còn mất nhiều thời gian hơn để quyết định".

Tuy nhiên, cô nàng cũng gặp nhiều khó khăn khi giám đốc Yang Hyun Suk không hề thích phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên Minzy đã nhận được sự ủng hộ và động viên của chính "bố già". Trong quá khứ của công ty, những ca sỹ nổi tiếng như Gummy và cả Wheesung cũng đã từng phải phẫu thuật vì viêm mũi. Và lấy hết can đảm, Minzy cũng nghe lời mẹ "làm đẹp" lại chiếc mũi.

Ngoài ra, một trong những lý chính để cô nàng phải nhờ tới dao kéo để làm đẹp, là do mẹ. Hầu như ngày nào cũng đến phòng tập thể hình của YG, tuy nhiên Minzy lại không ốm như những thành viên còn lại, và khiến mẹ cô lo lắng. Để động viên con gái, mẹ của Minzy đã giảm hêt 10kg, và các thành viên còn lại của gia đình cũng ăn kiêng, điều đó đã khiến cho Minzy cũng sụt cân theo.