Em út 2NE1 hào phóng mua nhà tặng mẹ

08:04 10/09/2013

Minzy cùng mẹ đã xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình Happy Sunday - Mama Mia của đài KBS2 vào cuối tuần vừa qua.

Minzy

Trong chương trình, MC Lee Young Ja đã thắc mắc không biết Minzy dùng tiền kiếm được trong hợp đồng của mình với YG để làm gì. Và MC đã vô cùng ngạc nhiên khi mẹ của Minzy đã tiết lộ: "Con bé đã tiêu tiền cho mẹ nó. Con bé đã mua cho tôi một căn nhà. Lúc ấy nó mới 19 tuổi", mẹ của Minzy không che giấu sự hạnh phúc và tự hào về con gái khi phát biểu.

Sau đó bà tiết lộ thêm: "Minzy gia nhập YG khi mới chỉ học lớp 6 và ra mắt vào năm 16 tuổi. Bởi vì sự hy sinh và tinh thần làm việc chăm chỉ của con bé, tôi đã khóc khi lần đầu tiên bước chân vào căn nhà". Khi nghe được điều này, mẹ của các thần tượng khác có mặt trong chương trình cũng cảm thấy xúc động.

Tuy nhiên, không chỉ Minzy mới làm mọi người ngạc nhiên bởi sự hào phóng của mình với bố mẹ, những thần tượng khác xuất hiện trong chương trình như Gyuri (KARA)Chunji (Teen Top) cũng tặng cho bố mẹ mình những món quà đắt giá.

Cư dân mạng đã rất phấn khởi trước sự hào phóng của Minzy cũng như tinh thần làm việc chăm chỉ đã dẫn đến thành công cho cô bé dù ở một độ tuổi nhỏ, đủ để cô nàng mua tặng mẹ mình một căn nhà.