Chỉ "thả nhẹ" một tấm hình, em trai Sơn Tùng M-TP khiến CĐM thốt lên: "Nam thần giống anh trai quá!"

17/03/2019, 17:00 GMT+07:00

Em trai Sơn Tùng khiến hội chị em "đổ rầm rầm" chỉ sau tấm ảnh chụp vội trong xe ô tô với góc mặt điển trai giống hệt anh.

Nguyễn Việt Hoàng được biết đến như em trai của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Càng lớn, Việt Hoàng càng khiến người ta trầm trồ bởi sự dậy thì thành công, ngày càng ra dáng soái ca, có độ hot không kém giọng ca 'Lạc trôi'.

Nếu như Sơn Tùng khiến nhiều người yêu mến bởi chất giọng đặc biệt cùng thành tích 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, thì Việt Hoàng cũng tỏ ra không kém cạnh anh, khi ngày càng bộc lộ nhiều tài năng. Nhờ đó, Việt Hoàng được CĐM khá quan tâm, và sở hữu riêng một lượng fan không nhỏ.


Việt Hoàng là một chàng trai cá tính và tài năng
Việt Hoàng là một chàng trai cá tính và tài năng

Mới đây, Trên Instagram, Việt Hoàng chia sẻ bức ảnh chụp góc nghiêng trên ô tô, không viết thêm caption gì, nhưng lập tức "gây sốt" khi fan phát hiện "sao mà giống Sơn Tùng thế". Nếu như ngày trước, Việt Hoàng để tóc ngắn cá tính thì ở bức hình mới nhất này, cậu bạn để tóc dài bổ luống. Trước đây, Sơn Tùng cũng đã từng để kiểu tóc này. Hình ảnh so sánh giữa hai anh em Sơn Tùng khiến nhiều người càng bất ngờ.


Bức ảnh gây sốt của Việt Hoàng với mái tóc bổ luống và góc mặt giống anh trai
Bức ảnh gây sốt của Việt Hoàng với mái tóc bổ luống và góc mặt giống anh trai


Trước đây, Sơn Tùng cũng từng để kiểu tóc này
Trước đây, Sơn Tùng cũng từng để kiểu tóc này

Ở góc nghiêng này, phải công nhận Việt Hoàng khoe trọn được sóng mũi cao, nét mặt lạnh và đặc biệt là trông rất giống với anh trai Sơn Tùng.

Nhiều chị em không kìm được phải thốt lên: Nhà này đúng có phúc, được 2 đứa con trai thì đẹp từ anh cho đến em.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Instagram