"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho bí mật đến du lịch Đà Nẵng

11:35 29/03/2019

Mỹ nam Yoo Seung Ho là sao nhí nổi tiếng một thời tại châu Á qua tác phẩm "God of Study". Anh chàng hiện giờ đã trở thành nam thần vạn người mê của làng điện ảnh Hàn.

Hôm nay (29/3), hình ảnh Yoo Seung Ho tại Việt Nam bất ngờ được chia sẻ hình ảnh. Sao nhí God of Study vốn là gương mặt không ít lần gây bão tại châu Á, được các mọt phim Hàn đặc biệt mê mẩn vì vừa tài năng vừa sở hữu ngoại hình đẹp như hoa. Vì vậy, sự xuất hiện của Yoo Seung Ho tại Đà Nẵng không khỏi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Đây là lần đầu tiên anh chàng đến thăm Việt Nam.


Yoo Seung Ho đang có mặt tại Đà Nẵng
Yoo Seung Ho đang có mặt tại Đà Nẵng

Yoo Seung Ho sinh ngày là một nam diễn viên Hàn Quốc, debut năm 2000 qua MBC Mini-Drama "Fish Bones". Anh còn được mệnh danh là "Em Trai Quốc Dân", tiểu So Ji Sub, "Chàng trai đẹp không tì vết". Anh là diễn viên nhí nổi tiếng trong The Way Home, Heart is, The Legend ... Anh bắt đầu vai trò trưởng thành của mình trong Nữ hoàng Soen Doek, Lord of Study, Warrior Beak Dong Soo, I Miss You... Tuy nhiên, khán giả chỉ thực sự nhớ đúng tên của Yoo Seung Ho khi anh ngày càng trưởng thành và chứng tỏ năng lực diễn ấn tượng qua những bộ phim God of study, Warrior Baek Dong Soo... Từ đó anh chàng ngày càng thành công khi nhận được nhiều giải thưởng quý giá và bỏ túi cho mình vô số vai diễn lớn nhỏ. Yoo Seung Ho đã tự nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự khi 19 tuổi.


Yoo Seung Ho trải qua quá trình lột xác từ cậu nhóc đáng yêu trở thành tài tử điển trai, lịch lãm, mang đầy khí chất của một ngôi sao nổi tiếng
Yoo Seung Ho trải qua quá trình lột xác từ cậu nhóc đáng yêu trở thành tài tử điển trai, lịch lãm, mang đầy khí chất của một ngôi sao nổi tiếng

Nổi tiếng với danh hiệu "em trai quốc dân", Yoo Seung Ho là một trong những diễn viên thoát mác sao nhí thành công và được yêu mến nhất nhì lứa nghệ sĩ 9X của làng phim Hàn. Sau khi xuất ngũ, anh nhanh chóng trở lại và "tấn công" màn ảnh dồn dập bằng loạt dự án ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp