Em trai khóc nức nở khi chị sinh đôi đi lấy chồng

19:00 09/06/2021

Chị em bình thường “như chó với mèo” nhưng sống xa nhau mới biết mình yêu thương đối phương đến nhường nào. Điều này càng thấy rõ hơn ở các cặp anh chị em sinh đôi, khi từ nhỏ đến lớn họ luôn có mặt cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc đời.

 
Người em khóc nức nở khi chị gái đi lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người em khóc nức nở khi chị gái đi lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một video ghi lại cảnh ngày chị cưới chồng, em sinh đôi khóc nức nở từng gây sốt mạng xã hội. Đoạn video được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Khi hai đứa sinh đôi mà con chị đi lấy chồng còn ảnh khóc xỉu luôn nè.” Trong video, người chị đang chuẩn bị lên xe hoa thì em trai nhất quyết ngăn lại. Thấy vậy, mọi người xung quanh mới ôm chặt người em và kéo đi ra xa.


Em trai khóc nức nở khi chị về nhà chồng. (Video: A.N)

Dường như vì quá thương em nên chị dù đã ngồi trên xe hoa vẫn còn muốn nán lại đôi chút. Một người đứng gần đó nói vọng lên: “Hai đứa nó sinh đôi, xe chạy đi chứ đứng đó cho nó kêu hoài.”

 
Mọi người xúm lại an ủi và can ngăn cậu em trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người xúm lại an ủi và can ngăn cậu em trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn đoạn video này nhiều người không khỏi thương cảm cho hai chị em. Bình thường đã rất buồn, đằng này lại là chị em sinh đôi hẳn anh chàng kia phải đau lòng lắm. Nhiều cư dân mạng nhận định, nhìn vào đây lại không nỡ rời xa anh chị, bố mẹ để lấy chồng. Chỉ muốn mãi là cô công chúa nhỏ được người thân chiều chuộng.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Thương em, cảm giác một người lớn lên từ nhỏ, đi học cùng nhau, ăn uống cùng nhau, mọi thứ đều làm cùng nhau giờ lại phải sống xa nhau, đau lắm”.

“Anh chị em bình thường đã buồn lắm rồi, giờ còn sinh đôi nữa, nhìn cảnh này lại chạnh lòng chẳng muốn lấy chồng nữa”.

“Tội nghiệp, hình như mẹ cũng khóc theo kìa. Nhưng rồi ít nữa về nhà khéo lại hỏi chị về làm gì, lúc nào đi đấy cho xem”.

“Nếu lấy chồng gần còn đỡ, cảnh lấy chồng xa đau lòng lắm. Sau tan tiệc nhìn mọi người về hết là cũng muốn bỏ tất ở lại để về cùng thôi”.

 
Cộng đồng mạng thương cảm cho người em. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng thương cảm cho người em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một câu chuyện khác kể về em trai nhỏ khóc nức nở đòi theo chị về nhà chồng cũng từng gây sốt cộng đồng mạng. Thấy chú rể dẫn chị gái mình đi, em trai mới mấy tuổi vội vàng chạy theo đến nỗi quên cả dép: “Chị ơi, chị chờ em với.” Thấy thương em nên cô dâu chú rể đi chậm lại để đợi cậu bé.

Cuối cùng vì không còn cách nào khác, chú rể đành bế luôn cả cậu em nhỏ lên xe hoa về nhà mình. Nhìn cảnh này, nhiều người không khỏi bật cười thích thú và dành lời khen cho cặp đôi vì tâm lý và yêu thương em hết mực.

 
Em trai lon ton chạy theo khi thấy chị lên xe hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Em trai lon ton chạy theo khi thấy chị lên xe hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, nội dung đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên qua đây, ta có thể thấy rằng ai rồi cũng phải lớn và có hạnh phúc riêng, chính vì vậy hãy luôn trân trọng những giây phút còn được ở cạnh bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Bởi chỉ có gia đình là người luôn yêu thương, bao dung ta vô điều kiện. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện phía trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CẬU EM KHÓC LĂN LỘN, TỨC TƯỞI KHI CHỊ GÁI ĐI LẤY CHỒNG

Đoạn video từng chia sẻ trên hội nhóm ghi lại cảnh cậu em trai không giấu nổi cảm xúc khi nhìn chị gái về nhà chồng.

Bất lực, cậu đành nằm khóc nức nở trên xe hơi. Mặc cho chị gái hết lời an ủi dỗ dành nhưng chẳng thế khiến cậu em nín.

Vừa khóc, cậu vừa ăn vạ chị gái vì đã thất hứa: “Tại sao chị lại lấy chồng cơ chứ. Mai chị phải về đấy, ai cho chị ở đây? Sao chị lại lấy chồng sớm thế?"

Nhìn cảnh chàng trai đã lớn nhưng vẫn khóc tức tưởi như vậy, dân tình vừa buồn cười lại cảm thấy thương. Chỉ khi thật sự mất đi, mỗi chúng ta mới cảm nhận định mình yêu thương người kia đến nhường nào.

Xem thông tin chi tiết tại đây.