Em trai khóc nấc đưa chị về nhà chồng, ôm chặt không rời

30/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Bình thường, chị em trong nhà thường chí chóe, khắc khẩu, thế nhưng, khi thấy chị mình đi lấy chồng, em trai lại khóc nức nở, lúc đó mới biết mình yêu thương và không nỡ rời xa chị đến nhường nào.

 
Em trai ôm lấy chị không rời trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Em trai ôm lấy chị không rời trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh em trai đưa chị gái về nhà chồng. Thế nhưng, sau khi buổi lễ kết thúc, cậu bé không chịu về mà cứ ôm chặt lấy chị thủ thủ: “Chị về nhà với em nhé”. Bạn cô dâu thấy vậy liền trêu chọc và đòi bế về nhưng cậu bé khóc thét, chạy lại bíu lấy chị.

Em ôm chặt lấy chị không rời. (Video: TikTok B.N.)

Thấy như vậy, người chị chẳng biết làm thế nào đành ôm chặt em vào lòng. Người em trai trong đoạn video còn khá bé, chỉ khoảng học cấp một. Nhìn cảnh này, nhiều người không khỏi nghẹn lòng bởi họ cũng từng rơi vào hoàn cảnh như vậy. Một số cô gái chăm em từ khi còn nhỏ, ngày chị đi lấy chồng em bám mãi không rời. Để đến tận bây giờ, mỗi lần về thăm bố mẹ đẻ rồi về nhà chồng, em trai lại khóc mất mấy ngày vì nhớ chị.

 
Cư dân mạng không khỏi cảm động trước tình cảm mà em dành cho chị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng không khỏi cảm động trước tình cảm mà em dành cho chị. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Nhìn mà thương quá bởi mình cũng từng có đứa em như thế này. Chăm nó từ khi còn nhỏ đến lúc đi lấy chồng bế nó trên tay mà nó khóc xót gì đâu.”
- “Ngày mình đi lấy chồng, em trai cũng khóc nức nở hỏi hai không về với em à. Lúc đó chỉ muốn bỏ lại tất cả để lên xe về cùng gia đình thôi.”
- “Chị em lúc ở nhà thì cãi nhau suốt, thậm chí còn đánh nhau chứ. Nhưng mà đến ngày cưới thì ôm nhau khóc, lúc đó mới biết là thương nhau đến thế nào.”
- “Thương em, kiểu này là quý chị lắm. Tí nữa chị không về cùng là khóc nháo nhào lên cho mà xem, về nhớ chị da diết đó.”

Câu chuyện khác về chị đi lấy chồng cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Lúc chị chuẩn bị lên xe hoa, em trai khiến nhiều người "dở khóc dở cười" khi chạy vội theo gọi: “Chị ơi, chờ em theo với.” Cậu thậm chí còn vội tới mức quên mang theo cả dép. Thấy thương em, cô dâu chú rể đã cố tình đi chậm lại để chờ cậu bé. Cuối cùng, chẳng còn cách nào khác, chú rể đành bế cả em trai cô dâu lên xe hoa cùng. 

 
Em trai chạy theo gọi chị đợi mình với. (Ảnh: Chụp màn hình)
Em trai chạy theo gọi chị đợi mình với. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảnh khắc này ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước hình ảnh cậu bé dễ thương lại quý chị hết mực như vậy. Bên cạnh đó, dân tình còn dành lời khen cho chú rể vì không ngần ngại chiều em, bế lên cả xe hoa về nhà mình.

Với con gái, lấy chồng chính là ngày trọng đại nhất. Thế nhưng, có lẽ đây cũng chính là giây phút họ cảm thấy hụt hẫng, nghẹn ngào khi phải xa gia đình để bắt đầu một cuộc sống mới. Mỗi chúng ta không có quá nhiều thời gian để được ở chung với bố mẹ hay anh chị em bởi ai rồi cũng phải lớn. Chính vì vậy, hãy luôn trân trọng những giây phút còn được ở cạnh gia đình, được bố mẹ chiều chuộng như công chúa.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGÀY CHỊ ĐI LẤY CHỒNG, EM TRAI BUỒN NGỒI NHÌN RA DÒNG SÔNG

Khoảnh khắc của hai chị em trong ngày vu quy từng được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến nhiều người nghẹn ngào. 

Theo hình ảnh chia sẻ có thể thấy, cậu bé trong hình còn nhỏ. Ngày chị lấy chồng, lúc đầu đang vui vẻ thế nhưng khi chị lên xe hoa, cậu lại khóc nức nở, ôm chầm không cho chị đi.

Lời dặn dò của người chị khiến ai nấy phải nghẹn ngào: “Chị phải lên xe hoa theo chồng rồi em trai bé nhỏ ạ! Rồi từ đây phải tự biết chăm sóc mình nghe chưa.”

Chị lên xe hoa về nhà chồng, cậu bé không khỏi hụt hẫng, buồn tủi, chỉ biết ngồi nhìn bóng chị đi khuất sau chuyến đò sang ngang. Hình ảnh lẻ loi của cậu khiến người xem đau lòng

Xem thông tin chi tiết tại đây.