Em trai Hoài Linh ngưỡng mộ Sơn Tùng nhất Vbiz ở điểm không ai ngờ

16/06/2020, 17:40 GMT+07:00

Sau khi ra mắt MV Bức tranh tiền kiếp, Dương Triệu Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, nam ca sĩ lần đầu chia sẻ những khó khăn khi thực hiện MV này cũng như cho biết về những chiêu trò của Vpop.

Bên cạnh đó, Dương Triệu Vũ còn nhắc đến Sơn Tùng như một người mà nam ca sĩ ấn tượng nhất Vpop.

 
Dương Triệu Vũ đánh giá cao về những MV trong Vpop (Ảnh: chụp màn hình).
Dương Triệu Vũ đánh giá cao về những MV trong Vpop (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nói về MV tiền tỷ của Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ nói về những chiêu trò để nổi tiếng

Trong chương trình Hay mới đây Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi MV Bức tranh tiền kiếp vừa ra mắt, nam ca sĩ nói về khoảng đầu tư khủng cũng như màn đầu tư tâm huyết cho MV. Đặc biệt nam ca sĩ chia sẻ về những chiêu trò của Vpop hiện tại.

 
Nam ca sĩ nói cho biết ranh giới giữa nổi tiếng và tai tiếng (Ảnh: chụp màn hình).
Nam ca sĩ nói cho biết ranh giới giữa nổi tiếng và tai tiếng (Ảnh: chụp màn hình).

Khi được MC hỏi nam ca sĩ nghĩ sao về những chiêu trò của Vpop hiện tại? Dương Triệu Vũ cho biết "chiêu trò lớn nhất là không có chiêu trò", tai tiếng và nổi tiếng luôn đi cùng nhau nhưng rất khác nhau vì thế những bạn trẻ cũng nên tránh xa điều này, không hiểu rõ về nó sẽ khiến bản thân rơi vào những chỉ trích đáng sợ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Linh lên án những MV dùng cảnh nóng, video chửi bậy để câu view

Người Dương Triệu Vũ ấn tượng nhất Vpop

Tiếp theo khi được hỏi về người Dương Triệu Vũ ngưỡng mộ nhất trong showbiz Việt, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết đó chính là Sơn Tùng, bởi vì ở Sơn Tùng có một điều mà Dương Triệu Vũ rất ngưỡng mộ đó chính là sự lễ phép và tôn trọng tiền bối.

 
Dương Triệu Vũ ngưỡng mộ Sơn Tùng nhất Vbiz ở điểm không ai ngờ​ (Ảnh: chụp màn hình).
Dương Triệu Vũ ngưỡng mộ Sơn Tùng nhất Vbiz ở điểm không ai ngờ​ (Ảnh: chụp màn hình).

Những người đã tiếp xúc với Sơn Tùng sẽ thấy được người đàn em này có một nhân cách vô cùng tốt, dù bản thân rất nổi tiếng nhưng khi gặp tiền bối luôn cúi đầu chào và thái độ rất hòa nhã, không tỏ vẻ mình ở một vị thế không ai với tới.

 
Sơn Tùng luôn lễ phép với tiền bối (Ảnh: FBNV).
Sơn Tùng luôn lễ phép với tiền bối (Ảnh: FBNV).

Ngoài ra tài năng của Sơn Tùng cũng chính là điều mà nhiều người ngưỡng mộ, về mặt âm nhạc thì không còn gì để bàn cãi. Dương Triệu Vũ cho rằng đây là một nhân vật có thể mang âm nhạc Việt Nam vươn xa ra quốc tế.

Trước những chia sẻ của Dương Triệu Vũ, Sơn Tùng lại được khẳng định thêm lần nữa về hình ảnh của một nam ca sĩ vừa có tài vừa có đức mà rất nhiều người yêu thích.

>>>Bài viết liên quan: Dương Triệu Vũ ủng hộ hành động Trấn Thành vì có thể bảo vệ nghệ sĩ

Ảnh: Tổng Hợp

Tin tức scandal, chuyện hậu trường người nổi tiếng được cập nhật liên tục 24/7 tại YAN Sao Việt

Dương Triệu Vũ đánh giá cao nhiều ca sĩ trong Vpop

Cũng trong đoạn phỏng vấn mới đây, Dương Triệu Vũ chia sẻ về những MV của Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết các MV nhạc Việt hiện tại sự đầu tư không khác gì những MV quốc tế trong số đó có Bảo Anh, Bích Phương, Erik,...

Từ chất lượng âm nhạc cho đến hình ảnh nhạc Việt đang ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm độc đáo đang ngày càng phổ biến hơn, sự cạnh tranh của Vpop đang giúp âm nhạc phát triển rất nhiều.