Em họ tố Khánh Vân nói dối, tung cả bằng chứng đòi thêm tài sản

10/01/2021, 11:25 GMT+07:00

Lùm xùm xoay quanh Khánh Vân và họ hàng chưa thể dừng lại. Bởi vì sau màn xúc động của "Trà Long" khi nhớ về những sự công kích phía người thân thì một tài khoản được cho là em họ đã lên tiếng đáp trả. Người này cho biết Khánh Vân đang nói dối và tung bằng chứng thuyết phục.

 
Khánh Vân bị em họ tố nói dối. Ảnh: FB.
Khánh Vân bị em họ tố nói dối. Ảnh: FB.

>>>Xem thêm: Nhà riêng của Khánh Vân - nữ diễn viên Mắt Biếc bị chê bừa bộn

Em họ tố Khánh Vân nói dối

Mới đây, trên trang cá nhân của một người được cho là em họ của diễn viên Khánh Vân đã đăng tải một dòng trạng thái tố nữ diễn viên nói dối. Cụ thể, người này cho biết không muốn đem câu chuyện gia đình lên để nói nữa, nhưng bài phỏng vấn của Khánh Vân trước đó quá hot nên phải đính chính lại.

 
Dòng trạng thái của người được cho là em họ Khánh Vân. Ảnh: FB.
Dòng trạng thái của người được cho là em họ Khánh Vân. Ảnh: FB.

Người này đăng tải một văn bản, trong đó có tên bố Khánh Vân - người được hưởng 5% tài sản sau khi ông bà qua đời. Tuy nhiên, trong văn bản cho thấy bố Khánh Vân đã yêu cầu được hưởng số tài sản là 10% (250 triệu đồng). 

 
Người này cho biết giá trị căn nhà không như Khánh Vân nói. Ảnh: FBNV.
Người này cho biết giá trị căn nhà không như Khánh Vân nói. Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó giá trị của phần tài sản này chỉ có 2,5 tỷ đồng hoàn toàn trái ngược với lời Khánh Vân nói. Người này còn cố ý khiêu khích với những câu hỏi: “Có tham lam quá không vậy?”

>>>Có thể bạn quan tâm: Bạn gái Phát La lại xoá phốt, xin lỗi Khánh Vân lần 2, CĐM ngán ...

Khánh Vân nói về tranh chấp tài sản trước đó

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn Khánh Vân đã khóc và chia sẻ rằng cô và gia đình từng đối diện với khoảng thời gian tranh chấp nhà ở cùng họ hàng. Ngôi nhà này có giá 4 tỷ đồng và được chia cho 10 người.

 
Khánh Vân từng chia sẻ về tài sản trị giá 4 tỷ của dòng họ. Ảnh: FBNV.
Khánh Vân từng chia sẻ về tài sản trị giá 4 tỷ của dòng họ. Ảnh: FBNV.

Chỉ là một ngôi nhà cấp 4 bình thường nhưng không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia. Hiện tại gia đình Khánh Vân thắng kiện vẫn giữ được ngôi nhà nhưng phải chia một nửa với họ hàng. 2 tỷ đối với cô nàng rất lớn nhưng để giữ được căn nhà cô chấp nhận.

 
Gia đình cô nàng hiện tại đã giữ được nhà. Ảnh: FBNV.
Gia đình cô nàng hiện tại đã giữ được nhà. Ảnh: FBNV.

Với những chia sẻ của em họ và Khánh Vân, khán giả càng hoang mang không biết tin lời ai. Tuy nhiên, phía người em họ có lợi thế hơn hẳn khi có một phần văn bản công bố với khán giả, nhưng "một nửa sự thật chưa phải là sự thật". Chờ xem cô nàng Khánh Vân có những đáp trả gì?

>>>Bài viết liên quan:Phát La lên tiếng bênh vực Khánh Vân khi bị tố “thả thính” trai có bồ

Ảnh: Tổng Hợp

NHỮNG LÙM XÙM XOAY QUANH KHÁNH VÂN

Thời gian gần đây những lùm xùm xoay quanh nữ diễn viên trẻ Khánh Vân khá nhiều. Cô nàng bị tố là người thứ ba, đến thái độ "công chúa" và cuối cùng là kẻ nói dối.

Trước đó, Khánh Vân gặp một vài vấn đề đau đầu với bạn gái Phát La. Cô nàng được cho là "thả thính" Phát La và bị bị gái "dằn mặt", nhưng sau đó người này lại xóa bài viết và xin lỗi, cứ liên tục đăng bài và xoá rồi xin lỗi khiến nhiều người ngao ngán.

Tiếp đến là "phốt" thái độ "công chúa" trong chương trình Sao nhập ngũ và đến hiện tại là nói dối vấn đề gia đình.

Xem tại đây!