Em họ Kim Ngân tố Thúy Nga ăn chặn tiền Ngọc Huyền cho Kim Ngân

28/07/2021, 10:50 GMT+07:00

Tiếp tục chia sẻ về Thúy Nga, em họ Kim Ngân cho rằng nữ danh hài cố tình giữ tiền riêng trong khi số tiền người khác cho Kim Ngân nhiều hơn.

Mới đây, em họ Kim Ngân lại tiếp tục xuất hiện trên kênh Tiến Dũng Media và có những chia sẻ về danh hài Thúy Nga. Người này cho rằng Thúy Nga đã làm nhiều chuyện kỳ cục với Kim Ngân mà ít ai biết. Anh kể về câu chuyện nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đã gửi tặng cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho nữ ca sĩ cầm 100 đô, còn lại cô tự giữ lấy. 

 
Thúy Nga từng thân thiết, đồng hành cùng Kim Ngân mọi nơi. (Ảnh: Báo Giao Thông) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga từng thân thiết, đồng hành cùng Kim Ngân mọi nơi. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Trước tình huống người hâm mộ đặt vấn đề Thúy Nga không muốn đưa nhiều tiền cho Kim Ngân cầm vì sợ mất hoặc tiền đều được giữ lại trong quỹ hỗ trợ Kim Ngân mà Thuý Nga có nhắc đến, em họ phản ứng không hài lòng. 

 
Em họ Kim Ngân cho biết nghệ sĩ Ngọc Huyền tặng tiền nhưng Thúy Nga không đưa toàn bộ cho Kim Ngân. (Ảnh: VOV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em họ Kim Ngân cho biết nghệ sĩ Ngọc Huyền tặng tiền nhưng Thúy Nga không đưa toàn bộ cho Kim Ngân. (Ảnh: VOV)

Anh lập luận: “Nếu tôi là Thúy Nga, ngay lúc đó có mặt chị Ngọc Huyền, tôi sẽ đưa hết 500 đô cho chị Kim Ngân chứ không giữ lại đồng nào. Biết đâu lúc đó Kim Ngân đang thử lòng xem Thúy Nga thế nào. Trước sau gì số tiền đó vẫn là của chị Kim Ngân, nên nếu lúc ấy chị Kim Ngân cần thì cứ đưa hết cho chị ấy, lại còn giữ lại 400 đô để đưa vào quỹ 10 ngàn đô kia làm gì.

 
Thúy Nga đã lên tiếng cho biết sẽ trả lại hết tiền cho những ai từng ủng hộ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga đã lên tiếng cho biết sẽ trả lại hết tiền cho những ai từng ủng hộ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo em họ Kim Ngân nếu Thúy Nga không dám đưa Kim Ngân do sợ mất vì cầm nhiều thì đã không dẫn cô đi mua vàng để đeo. Anh cũng mỉa mai khi nhắc về quỹ Thúy Nga mở cho Kim Ngân: “Hôm nọ tôi có nghe Thúy Nga nói sẽ trả lại hết 10 ngàn đô các mạnh thường quân hỗ trợ cho chị Kim Ngân, tôi không biết chị Ngọc Huyền đã nhận được lại số tiền của mình chưa.

Về phần Thúy Nga, gần đây cô đã không còn chia sẻ về sự việc của ca sĩ Kim Ngân nhiều nữa. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục những công việc ý nghĩa, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, câu chuyện cuộc sống cần được sự giúp đỡ. 

 
Cô dần lấy lại cuộc sống cân bằng, tránh những thông tin tiêu cực xoay quanh Kim Ngân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dần lấy lại cuộc sống cân bằng, tránh những thông tin tiêu cực xoay quanh Kim Ngân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc, bạn bè. Cô thể hiện tinh thần tích cực bằng cách đăng những khoảnh khắc vui vẻ cùng dòng trạng thái: “Khởi động cho tất cả mọi công việc trở lại… Cười vui lên đi cho thấy cuộc đời luôn tươi đẹp, sau cơn mưa bầu trời lại sáng nhé cả nhà!

 
Thúy Nga chọn gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho cá nhân nhiều hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga chọn gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho cá nhân nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

Mặc cho những tin tiêu cực liên tục xuất hiện quanh mình, Thúy Nga dường như đã gạt bỏ được hết những nỗi buồn và dần tập trung xây dựng lại cuộc sống cá nhân. Điều này cũng khiến khán giả vui mừng và hy vọng cả cô lẫn ca sĩ Kim Ngân sẽ có cuộc sống an yên sau những ồn ào không đáng có. 

Cùng cập nhật những tin sao Việt tại YAN nhé!

EM HỌ TIẾT LỘ CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA KIM NGÂN KHI RỜI XA THÚY NGA

Từng được Thúy Nga đồng hành giúp đỡ trong thời gian dài, thế nhưng sau này Kim Ngân đã trở về ở cùng người thân và không còn gặp gỡ nữ danh hài nhiều như trước nữa. Tình hình hiện tại của cô cũng là điều mà nhiều người thắc mắc. Cách đây không lâu, em họ của Kim Ngân đã tiết lộ thông tin về chị gái. 

Người này chia sẻ những đoạn clip cho thấy Kim Ngân sau hơn 1 tháng dọn về cùng gia đình được chăm sóc tốt. Chị ở trong căn phòng khá tiện nghi với đầy đủ các vật dụng. Mỗi sáng, cô còn bật karaoke để hát, khiêu vũ vui vẻ. Đến trưa lại đi dạo phố. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!