Em gái Trấn Thành lén lút gặp chị dâu hỏi đề trước khi thi gameshow

26/08/2020, 19:30 GMT+07:00

Ngoài Trấn Thành thì em gái út của gia đình là Huỳnh Ân cũng có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn được hoạt động như. Sau khi góp mặt với vai diễn phụ trong các bộ phim của chị dâu thì Huỳnh Ân đã có cơ hội tham gia gameshow cùng các nghệ sĩ lớn.


Huỳnh Ân có mối quan hệ thân thiết với Hari Won (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Ân có mối quan hệ thân thiết với Hari Won (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cái kết của Hari Won khi "đụng" bikini với đàn chị U50 Giáng My?

Hari Won từ chối chỉ đề cho em dâu

Thời gian qua không chỉ Trấn Thành - Hari Won xuất hiện rộng khắp ở các chương trình gameshow mà hội bạn thân của nam MC cũng phủ sóng không kém. Mới đây nhất, em gái của nam danh hài cũng góp mặt trong chương trình do Trường Giang làm host với vai trò người chơi.

Trước giờ quay hình, Huỳnh Ân đã tìm gặp Hari Won trong hậu trường để hỏi về đề thi và không ngừng nhắc đi nhắc lại "chúng ta là chị em trong nhà". Dù được em dâu liên tục đề cập về sự thân thiết nhưng bà xã Trấn Thành một mực từ chối. Giọng ca Anh cứ đi đi còn nhấn mạnh: "Người trong nhà không có cho tiền mà chương trình cho tiền".


Hari Won từ chối khi đưa ra lý do người nhà không có cho tiền cô mà cô kiếm tiền từ bên ngoài. Lý do nữ diễn viên đưa ra hợp lý bởi chỉ cô sẽ không công bằng và chẳng may làm phật ý của nhà sản xuất và mất "chén cơm" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won từ chối khi đưa ra lý do người nhà không có cho tiền cô mà cô kiếm tiền từ bên ngoài. Lý do nữ diễn viên đưa ra hợp lý bởi chỉ cô sẽ không công bằng và chẳng may làm phật ý của nhà sản xuất và mất "chén cơm" (Ảnh chụp màn hình)


Dù không hé lộ đề thi nhưng nữ ca sĩ vẫn tư vấn kĩ lưỡng để Huỳnh Ân tự tin và có cơ hội chiến thắng giải thưởng cao. Hari Won khuyên em dâu nên tin tưởng vào: Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Nam Thư để quyết định đáp án. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không hé lộ đề thi nhưng nữ ca sĩ vẫn tư vấn kĩ lưỡng để Huỳnh Ân tự tin và có cơ hội chiến thắng giải thưởng cao. Hari Won khuyên em dâu nên tin tưởng vào: Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Nam Thư để quyết định đáp án. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ nhắc nhở Hari Won xem lại độ đàn ông của chồng và hội bạn

Hari Won bất ngờ khi Trấn Thành và hội bạn thân không bao giờ nhắc chuyện chăn gối

Mới đây nhất, trong tập 3 của chương trình Sao hỏa sao kim với sự góp mặt của các khách mời gồm Quang Trung, Quốc Khánh team Tiến Luật - Lê Dương Bảo Lâm. Còn Quỳnh Anh Shyn, Thiều Bảo Trang về team của Hari Won - Lâm Vỹ Dạ. Khi BTC đưa ra câu hỏi rằng: "Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?". Kết quả đưa ra chính là câu chuyện chăn gối đứng đầu.


Hari Won trố mắt vì đáp án, bởi lẽ từ trước đến nay cô chưa khi nào nghe hội bạn của ông xã nhắc đến điều này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won trố mắt vì đáp án, bởi lẽ từ trước đến nay cô chưa khi nào nghe hội bạn của ông xã nhắc đến điều này. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lúc này đây, giọng ca Hương đêm bay xa trố mắt. Cô lập tức quay sang hỏi Quang Trung rằng: "Sao tụi em đến nhà chị hoài mà chưa bao giờ nói về cái chuyện đó cả". Nam diễn viên hài cũng đáp: "Đúng rồi chị, tụi em qua nhà chị với anh Trấn Thành toàn nói về đồ ăn, dầu thơm, nói xấu người ta chứ có bao giờ nói về chăn gối, phụ nữ đâu".

Sau khi nghe hết cuộc đối thoại của hai đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ liền quay sang khuyên Hari Won rằng: "Vậy thì cái này chị cần xem lại hai chữ đàn ông nha, cái này nó dành cho đàn ông đó".


Hari Won đỏ mặt, không nói nên lời trước màn "đá xéo" của Lâm Vỹ Dạ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won đỏ mặt, không nói nên lời trước màn "đá xéo" của Lâm Vỹ Dạ (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hari Won: "Trấn Thành bắt tôi mặc càng hở càng tốt"

Hành động từ chối người nhà của Hari Won chứng tỏ cô công bằng với các nghệ sĩ khác cũng như bảo vệ công việc và có trách nhiệm với nhà sản xuất. 

Hari Won lên tiếng giải thích Trấn Thành không phải người thứ 3

Trước khi kết hôn và về sống cùng nhà với Trấn Thành, Hari Won từng đưa ra đề nghị với bạn đời rằng: "Nếu anh thích ai đó làm ơn anh nói cho em biết để em văn minh chấm dứt mối quan hệ, rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lúc quen ai đó, trong khi thiên hạ ai cũng biết chỉ có một mình em không biết, em không muốn người ta nghĩ em tội nghiệp và thương hại, lòng tự trọng của em không chấp nhận".

Bên cạnh đó, Hari Won cũng phủ nhận việc Trấn Thành là người thứ 3: "Đến thời điểm này có nhiều người cũng nhắc đến có phải anh Thành là người thứ 3 hay không? Em vẫn khẳng định luôn, em đã xong mối quan hệ trước và em có trống chừng 2 tháng và trong thời gian đó em đi quay phim, sau đó thì anh Thành có đề nghị chở em về, trong 1 tháng đi quay đó em chưa bao giờ lên xe của anh Thành về, em chỉ đi taxi về".