Em gái tiết lộ Trấn Thành làm việc đến không có thời gian ngủ

18:16 26/08/2020

Có một điều ít ai biết đó chính là em gái út của Trấn Thành cũng đang theo đuổi nghệ thuật, đó chính là nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân. Cô là diễn viên thủ vai con gái của ông Thành trong web-drama Bố già.

Hiện tại, Uyển Ân đang theo học diễn xuất tại sân khấu của nghệ sĩ Minh Nhí. Tuy có anh trai là danh hài nổi tiếng nhưng Uyển Ân tiết lộ mình không được anh truyền đạt về diễn xuất.


Em gái tiết lộ Trấn Thành làm việc đến không có thời gian ngủ​. (Ảnh: FBNV)
Em gái tiết lộ Trấn Thành làm việc đến không có thời gian ngủ​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nhan sắc Huỳnh Ân - em ruột Trấn Thành từng tham gia series "Bố già"

Uyển Ân không được anh hai dạy diễn xuất

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình Chọn ai đây, Uyển Ân đã có cơ hội giới thiệu bản thân với đông đảo công chúng. Khi được Trường Giang đặt câu hỏi ở nhà, Trấn Thành có dạy Uyển Ân về diễn xuất không thì cô bất ngờ trả lời là không.


Uyển Ân xuất hiện xinh xắn trong chương trình "Chọn ai đây". (Ảnh: chụp màn hình)
Uyển Ân xuất hiện xinh xắn trong chương trình "Chọn ai đây". (Ảnh: chụp màn hình)

"Anh hai không dạy diễn xuất vì anh hai đi quay rất nhiều, ngủ còn không có thời gian nữa mà", Uyển Ân trả lời. Trường Giang khuyên Uyển Ân xin Trấn Thành nghỉ một ngày để dạy cho cô vì nam danh hài dạy sẽ nhanh hơn, nhưng Uyển Ân đáp lại là không dám vì "một ngày quay của anh hai nhiều tiền quá nên không dám xin".


Cô cho biết mình không được anh hai dạy diễn xuất. (Ảnh: chụp màn hình)
Cô cho biết mình không được anh hai dạy diễn xuất. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Em gái út nhà MC Trấn Thành khiến sở hữu nhan sắc trẻ trung xinh đẹp

Hari Won cũng từng xót xa trước sự bận rộn của chồng

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người thân phản ánh việc Trấn Thành làm việc bận rộn tới mức "quên ăn quên ngủ". Có lần, Hari Won vô cùng xót xa khi thấy ông xã chỉ ngủ được 2 tiếng rồi lại đi làm.


Hari Won nhiều lần phàn nàn vì Trấn Thành làm việc liên tục. (Ảnh: FBNV)
Hari Won nhiều lần phàn nàn vì Trấn Thành làm việc liên tục. (Ảnh: FBNV)

"Thấy người ấy ngủ có 2 tiếng 20 phút... rồi phải đi làm. Thấy thương quá thương... Cố lên nhé...!", Hari Won động viên chồng trên trang cá nhân. Một lần khác, Hari Won còn chia sẻ việc chồng đi làm suốt, ngày ngủ 1 tiếng, ngày ngủ 3 tiếng khiến ai cũng xót xa.

Nhiều lần, nam danh hài lộ diện với đôi mắt thiếu ngủ, thâm quầng, gương mặt mệt mỏi càng khiến khán giả cảm nhận được phần nào cường độ làm việc hết thời gian của Trấn Thành.


Trấn Thành thường xuyên chỉ ngủ vài tiếng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành thường xuyên chỉ ngủ vài tiếng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Qua lời chia sẻ của em út Trấn Thành, có thể thấy Trấn Thành thực sự lúc nào cũng bận rộn đến mức "ngủ còn không có thời gian". Tuy nhiên, dù không có thời gian dạy dỗ Uyển Ân nhưng anh chàng vẫn để ý, chăm sóc đến em gái, bằng chứng là đã cho cô một cơ hội thể hiện bản thân trong phim Bố già.

Ảnh: Tổng hợp

Nữ diễn viên trẻ Uyển Ân sở hữu "kha khá" vai diễn

Huỳnh Uyển Ân là em gái út của Trấn Thành. Cô sinh năm 1999, đang học tập tại trường Đại học RMIT, song song đó, Uyển Ân còn học diễn xuất tại sân khấu của nghệ sĩ Minh Nhí.

Cô đã hoạt động như một diễn viên chính thức với "kha khá" vai diễn trong các bộ phim Bố già, Đôi mắt âm dương, Oppa phiền quá nha, Gia đình Mén,...

Dù có anh trai là nam danh hài nổi tiếng nhưng Uyển Ân chủ yếu đi lên bằng chính thực lực của mình. Dù là một diễn viên mới nhưng Uyển Ân vẫn nhận được nhiều lời khen khi đảm nhiệm tròn vai. Có thể thấy, bên trong cô cũng sở hữu năng khiếu nghệ thuật giống anh trai.