Hé lộ lý do ca sĩ Kim Ngân nhất quyết không về Việt Nam

08:45 11/07/2021

Sau những cuộc ồn ào liên quan đến Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân hiện tại không còn được nữ danh hài chăm sóc. Cô về sống cùng gia đình. Vừa qua, em gái ca sĩ Kim Ngân đã lộ diện, chia sẻ về người chị tài hoa bạc mệnh của mình. Em gái tiết lộ gia đình từng có ý định đưa ngôi sao hải ngoại về Việt Nam nhưng không thành.

 
Hình ảnh chị em ca sĩ Kim Ngân thuở nhỏ. (Ảnh: Soha)
Hình ảnh chị em ca sĩ Kim Ngân thuở nhỏ. (Ảnh: Soha)

Em gái Kim Ngân tiết lộ rằng gia đình tính toán đưa Kim Ngân về Việt Nam để cô có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và chăm sóc tốt hơn. Khi đó, mẹ nữ ca sĩ đang ở Việt Nam, gia đình đoàn tụ là điều đáng mừng. "Tôi và anh ba cũng lo xong cho chị ấy hộ chiếu và visa để về Việt Nam" - em gái ca sĩ Kim Ngân cho biết.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã không thành vì sự nóng nảy của ca sĩ Kim Ngân. Khi em gái rủ Kim Ngân cùng đi mua đồ về Việt Nam, nữ ca sĩ lấy hết mọi thứ ở cửa hàng. Em gái cản lại vì cho rằng thời tiết Việt Nam rất nóng, không nên mua quá nhiều quần áo dày. Nghe được lời này, Kim Ngân la lối om sòm rồi bỏ về, không mua thêm gì nữa. Cũng vì vậy cô từ chối về Việt Nam cho đến giờ.

"Tôi thấy thế mới nói: "Sao chị về Việt Nam mà mua nhiều áo dày thế, mặc sao được. Ở Việt Nam nóng lắm". Chị Kim Ngân không chịu, la lối om sòm lên rồi bỏ về không mua nữa. Từ đó, chị ấy cũng giận luôn không về Việt Nam" - em gái Kim Ngân chia sẻ.

 
Hình ảnh em gái Kim Ngân xuất hiện trong video gần đây của danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh em gái Kim Ngân xuất hiện trong video gần đây của danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Em gái ca sĩ Kim Ngân nói chị không thích bị hối thúc, việc gì cũng phải từ từ. Cô chỉ làm những việc bản thân thích, không ai ép buộc được. Em họ giọng ca đình đám một thời cũng từng cho biết điều này.

"Chị ấy rất thông minh, cái gì muốn nói sẽ nói, không muốn nói thì lờ đi. Chị ấy biết hết mọi thứ. Có những lúc chị ấy rất tỉnh táo. Vì vậy, chỉ cần quan tâm chăm sóc rồi cho chị ấy uống thuốc là chị ấy sẽ tỉnh ra. Tôi khẳng định, Kim Ngân không bị tâm thần, chỉ là căng thẳng vì một số lí do nào đó, nên không được ép Kim Ngân nghĩ mình bị bệnh" - em họ Kim Ngân khẳng định.

 
Kim Ngân thời trẻ là một giọng ca đình đám. (Ảnh: Soha)
Kim Ngân thời trẻ là một giọng ca đình đám. (Ảnh: Soha)

Trong cuộc chia sẻ mới đây, em ca sĩ Kim Ngân cũng nhắc đến câu chuyện con trai chị gái bị mang đi. Cô tiết lộ nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ ngủ cùng con trong xe ô tô, chất cả một đống đồ. Luật ở Mỹ không cho phép người vô gia cư nuôi con trong xe nên họ đã đưa cậu bé đi, sau đó giao lại cho bên nhà nội.

Hiện tại, ca sĩ Kim Ngân không còn được danh hài Thúy Nga chăm sóc. Trên trang cá nhân, Thúy Nga cũng đăng tải bài viết chia sẻ đến khán giả rằng cô sẽ ngừng việc giúp đỡ Kim Ngân, đồng thời trả lại tiền mạnh thường quân đã ủng hộ.

"Những dự án tương lai trước mắt của chị tuy còn dang dở nhưng Nga quyết định ngừng và không giúp đỡ chị Kim Ngân vì hiện tại đã có gia đình lo rồi. Tương lai thì chị sẽ dọn về nhà mới nhưng theo ý của mẹ Kim Ngân thì muốn giữ cái phòng ở nhà chị Huyền. Nga vẫn tiếp tục tặng cho chị Kim Ngân hai tháng tiền nhà mặc dù hiện tại chị không về và Nga cũng không gặp chị nữa" - Thúy Nga tâm sự.

 
Thúy Nga tâm sự với khán giả về chuyện không đồng hành cùng Kim Ngân trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga tâm sự với khán giả về chuyện không đồng hành cùng Kim Ngân trong tương lai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù phía em họ không tán thành việc Thúy Nga giúp đỡ, theo sát cuộc sống Kim Ngân nhưng em gái và mẹ ruột nữ ca sĩ lại bày tỏ sự biết ơn. "Thúy Nga mướn phòng cho chị Kim Ngân, tôi hạnh phúc lắm. Gia đình chủ nhà thương chị Kim Ngân thật lòng, ai coi cũng biết, chứ không giả bộ được. Thúy Nga làm gì cũng để tốt cho Kim Ngân hết, không như những gì người ta nói" - em gái bộc bạch.

 
Kim Ngân có khoảng thời gian được Thúy Nga lo toan mọi thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân có khoảng thời gian được Thúy Nga lo toan mọi thứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân được khán giả hết mực quan tâm. Nhiều người cũng bày tỏ sự xót thương cho hoàn cảnh của cô và tiếc nuối vì Thúy Nga không gặp đàn chị nữa.

CA SĨ KIM NGÂN NGHÊU NGAO HÁT Ở CÔNG VIÊN

Vừa qua, đoạn clip ca sĩ Kim Ngân ngồi hát tại công viên được chia sẻ khiến cư dân mạng xôn xao. Vì xung quanh không có người, Kim Ngân tự do thể hiện giọng hát của mình qua các ca khúc Nửa hồn thương đau, Tôi với trời bơ vơ...

Cô đắm chìm trong giai điệu sầu thương như hát về chính cuộc đời mình. Khán giả cũng bất ngờ vì ở tuổi U60, giọng hát của Kim Ngân vẫn đầy cảm xúc. Nhiều người cũng bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ quay lại với sân khấu, rất có thể sẽ giúp ích cho tinh thần của cô tốt hơn.

MC Việt Thảo từng nói về mong muốn Kim Ngân hát trở lại: "Anh em chúng tôi muốn tạo điều kiện, phương tiện cho Kim Ngân được hát. Biết đâu qua lần trình diễn này, Kim Ngân lại nhớ được ngày xưa, từ đó hồi phục được ký ức và hết bệnh. Nếu được như thế thì không ai bảo tôi cũng làm. Tôi sẵn sàng quỳ lạy để Kim Ngân được biết lên sân khấu hát".

Xem thêm tại đây!