Em gái ruột Hồ Quang Hiếu hiếm hoi lộ diện, ngoại hình ưa nhìn

12:20 08/06/2021

Trong chương trình có nội dung chủ đề thăm nhà người nổi tiếng số phát sóng ngày 3/6/2021, ê-kíp chương trình đã quyết định ghé thăm không gian sống của nam ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu. Đáng nói, trong dịp này em gái của anh chàng cũng lộ diện. Đây là một trong những lần hiếm hoi cô xuất hiện trước công chúng với danh nghĩa em gái Hồ Quang Hiếu. 

 
Em gái và mẹ của Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái và mẹ của Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Nguyễn Thị Mỹ Hường đang sống chung nhà với anh trai và cũng làm công việc tài xế đưa đón anh khi cần. Thường xuyên đi chung với anh, Mỹ Hường nhiều lần bị đồn là bạn gái của Hồ Quang Hiếu. Về sau, khi những người thân quen với nam ca sĩ dần biết thì mới không đồn đoán nữa.

 
Em gái ruột Hồ Quang Hiếu hiếm hoi lộ diện, ngoại hình ưu nhìn​. (Ảnh: Gia Đình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái ruột Hồ Quang Hiếu hiếm hoi lộ diện, ngoại hình ưu nhìn​. (Ảnh: Gia Đình)

Bên cạnh việc chia sẻ chuyện cá nhân, Mỹ Hường còn tâm sự thêm những góc khuất khác về anh trai. Hồ Quang Hiếu rất thân thiết với em gái và những lúc buồn bã, cô luôn tâm sự cùng anh để giải toả nỗi lòng. Dù anh không phải là kiểu người thể hiện cảm xúc quá nhiều nhưng thực tế trong lòng luôn nghĩ cho gia đình, đặc biệt là mẹ. 

 
Em gái Hồ Quang Hiếu có ngoại hình rất ưa nhìn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái Hồ Quang Hiếu có ngoại hình rất ưa nhìn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài em gái ruột, chương trình còn xuất hiện thêm một nhân vật khác với danh nghĩa em trai nuôi của Hồ Quang Hiếu. Theo lời kể từ nhân vật này, anh và Hồ Quang Hiếu đã đồng hành cùng nhau thời gian dài. Anh chàng tiết lộ: “Tôi đi theo anh Hiếu từ thời gian đầu tiên đến giờ là mười mấy năm trời, kề cận và cùng anh Hiếu làm tất cả mọi thứ. Điều giữ chân tôi ở cạnh anh Hiếu đến tận bây giờ là tính cách của anh ấy.

Anh Hiếu ít nói lắm, nhưng đưa ra những hướng dẫn, hành động rất đúng đắn. Tôi trưởng thành từ những điều đó. Anh Hiếu cũng dẫn tôi đi chung show, tạo điều kiện cho tôi khởi nghiệp. Lúc tôi thất bại, anh ấy không nói nhiều, chỉ bảo thua thì thôi. Mỗi khi buồn, tôi chỉ nói chuyện với anh Hiếu được thôi. Hai anh em cứ ru rú trong phòng, nói chuyện suốt mấy tiếng đồng hồ.

 
Chương trình có thêm sự xuất hiện của em trai nuôi Hồ Quang Hiếu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chương trình có thêm sự xuất hiện của em trai nuôi Hồ Quang Hiếu. (Ảnh: FBNV)

Tham gia một chương trình khác tổ chức vào năm 2016, cô gái có tên Wendy Thảo (Nguyễn Thảo Kha) cũng từng xuất hiện với biệt danh em gái nuôi của Hồ Quang Hiếu. Cũng từ đó, cứ nhắc đến em gái nuôi Hồ Quang Hiếu, khán giả sẽ lập tức nhớ ngay đến nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng. 

Theo Hồ Quang Hiếu tiết lộ về cô em gái này, cả hai rất hợp tính tình nhau nên trở thành thân thiết trong thời gian ngắn. Anh có dịp quen biết cô thông qua những lần đi diễn song cũng vì quá thân, Wendy Thảo cũng gặp phải tình huống trớ trêu giống với em gái ruột của nam ca sĩ. Nhiều lần, cô bị lầm là tình nhân giọng ca Không Cảm Xúc.

 
Anh chàng còn có một em gái nuôi. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng còn có một em gái nuôi. (Ảnh: FBNV) 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỒ QUANG HIẾU TIẾT LỘ DỰ ĐỊNH KẾT HÔN TRONG NĂM NAY 

Một trong những thông tin khiến khán giả đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây chính là thông tin Hồ Quang Hiếu có dự định đám cưới trong năm nay: “Tôi là con trai duy nhất trong nhà. Điều khiến tôi trăn trở vì đến giờ vẫn chưa làm được cho mẹ là chưa sinh con. Mẹ tôi thích cháu nhưng tôi chưa có cháu cho mẹ. Tôi mong trong năm nay sẽ cố gắng kiếm cho mẹ một nàng dâu để sinh cháu. Tôi đã có ý trung nhân để chuẩn bị cưới rồi, nhưng chưa thể tiết lộ được. Tôi ít khi thể hiện tình cảm với mẹ lắm.

Bên cạnh đó, khi được MC hỏi về quá khứ, Hồ Quang Hiếu tâm sự anh cũng từng có những lúc khiến mẹ phiền lòng. Anh cho biết vì thấy bạn bè đều được đi xe máy nhưng mẹ không cho nên quyết định đi bụi đời khiến mẹ khổ rất nhiều. Đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn áy náy vì lỗi lầm lúc còn trẻ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!