Thực hư về việc "em gái quốc dân" Kim So Hyun đến Việt Nam tổ chức họp fan

01/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Mới đây, fanpage của Kim So Hyun tại Việt Nam đã đăng tải tấm poster do chính công ty chủ quản của cô, E&T Story Entertainment đưa ra. Theo đó, sau chuỗi fan meeting tại Nhật Bản vào tháng 6 tới, fan meeting tour 2019 của cô sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 7. Cụ thể, sau Nhật Bản, Kim So Hyun sẽ tổ chức fan meeting tại 3 nước Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia và đặc biệt là Việt Nam. Đây là tin đặc biệt vui dành cho người hâm mộ của cô tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thực hư về việc

Theo lịch trình hiện tại, fan meeting của Kim So Hyun sẽ được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 07 sắp tới tại Nhà hát Hòa Bình , Thành phố Hồ Chí Minh. Trước Thành phố Hồ Chí Minh, cô sẽ ghé Bangkok (Thái Lan) vào ngày 07/07 và Jakarta (Indonesia) sau đó đúng 1 tuần, ngày 14/07. 

Thực hư về việc

Thế nhưng, đây chỉ một cú lừa ngoạn mục khi thông báo tin tức nóng hổi: Sao nhí một thời Kim So Hyun sẽ tổ chức fanmeeting tại 3 nước châu Á, trong đó Việt Nam may mắn trở thành địa điểm nữ diễn viên này chọn lựa. Fanpage này còn công phu đến mức làm hẳn một tờ poster có logo của công ty quản lý Kim So Hyun cho sự kiện ảo này.


Poster do fanpage làm khá giống thật, khiến nhiều fan bị lừa. Tuy nhiên, fan cũng vô cùng thích thú vì độ hài hước và chịu đầu tư của fanpage này.
Poster do fanpage làm khá giống thật, khiến nhiều fan bị lừa. Tuy nhiên, fan cũng vô cùng thích thú vì độ hài hước và chịu đầu tư của fanpage này.

Đóng phim từ năm 10 tuổi, Kim So Hyun là một trong những sao nhí được quan tâm nhất showbiz Hàn. Đóng phim từ năm lên 10, cô nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời cùng 2 sao nhí nổi tiếng khác là Kim Yoo Jung Yeo Jin GooNhớ em cùng Yeo Jin WooSchool 2015 với BTOB Sung Jae và mỹ nam thế hệ mới Nam Joo HyukChiến Nào Ma Kia với Ok Taek Yeon, Mặt Nạ Quân Chủ với nam diễn viên Yoo Seung Ho và Infinite L, Đài Phát Tình Yêu hợp tác với HIGHLIGHT Yoon Doo Joon...

Ảnh: Tổng hợp