Bạn trai giành cả Giao thừa lẫn Valentine cho "em gái mưa", cô gái phải chia tay trong tức tưởi

17/02/2019, 20:00 GMT+07:00

Phụ nữ trên thế giới này sinh ra đã là những bậc đại tài về phân tích, câu nói này không sai một li. Chỉ cần nhìn bạn trai đứng giữa một nhóm 10 cô, cũng có thể nhìn ra đâu là đối tượng mình cần cảnh giác. Nhưng cảnh giác là một chuyện, còn nửa kia có chịu hợp tác cùng mình "chống lại thế giới" hay không lại là một chuyện khác quan trọng không kém.

Còn nếu cả bạn trai lại về phe bạn thân khác giới hay còn gọi là "em gái mưa" như dưới đây thì có lẽ đến lúc bạn nên dừng lại, thở phào nhẹ nhõm vì đã trải qua "kiếp nạn" của đời người. Có thể nói, cô bạn trong câu truyện dưới đây gần như đã chịu đựng hết 1001 chuyện drama do bạn thân khác giới của người yêu một tay vun vén. Nghe tới đây, dân tình cảm thấy phục sát đất với sự kiên nhẫn của cô nàng trong suốt khoảng thời gian hai người yêu nhau.


 Tâm sự của bạn gái giấu tên được đăng tải đã nhận về gần 15k lượt like chỉ sau ít giờ
 Tâm sự của bạn gái giấu tên được đăng tải đã nhận về gần 15k lượt like chỉ sau ít giờ

Toàn bộ câu chuyện và đoạn hội thoại giữa cô nàng và người yêu cho thấy mọi mâu thuẫn dẫn đến chia tay trong mối tình này đều xuất phát từ một người mà ai cũng biết là ai.

Đêm 29, vừa đi chơi game với người yêu về:
- Giao thừa mai anh đi với ai ? 
- Anh đi với Su Béo (bạn này là bạn thân khác giới của người yêu mình) em ở nhà đi nhé.
Thế là mình cũng ở nhà. Chuyện chả có gì cho đến khi mùng 1, 2 người đăng ảnh nắm tay nhau lên Instagram. Mình nhắn tin hỏi người yêu mình thì bị chửi là nhảm vì tính nó vốn hay thích đùa như thế "Yêu nhau hơn năm rồi mà không biết à?!"
Mình nhắn tin hỏi bạn nữ kia (và mình hỏi bạn ấy rất lịch sự kiểu như mình là người sai ấy) thì được bạn ấy nhắn lại cộc lốc một câu “Chị inbox thì chắc biết câu trả lời rồi chứ?” 
Mấy hôm sau bạn này còn chia sẻ 1 cái ảnh lên tường với nội dung “Hôm nay giao thừa rồi, mình đừng buông tay nhau nhé”.
Bên dưới có người bình luận hỏi “Có bồ rồi à” thì bạn này trả lời “Đoán xem” 
Mình chụp màn hình gửi cho người yêu thì còn bị chửi và bảo rằng “Nó không làm gì sai cả”, “Em muốn nó sai để em được đúng thế à ?” 
Mình cay, cứ khóc nức nở suốt từ đêm giao thừa đến hết mùng 4 Tết. Đến hôm lên Hà Nội, mình nhớ bạn trai quá, nên lại tặc lưỡi cho qua chuyện này và vẫn qua nhà nó chơi. Hai đứa vẫn ăn uống nói chuyện với nhau bình thường,người yêu mình vẫn đưa mình đi học, xuôi xuôi mấy ngày thì mình hỏi:
- Valentine này anh có ở lại trên Hà Nội không hay về?
- Anh về, mẹ anh gọi.
Đến đêm 14, mình nằm giường check story trên insta thì thấy bạn Su Béo bạn thân khác giới yêu quý của người yêu mình đăng ảnh đi chơi với người yêu kèm dòng trạng thái:
“Valentine cũng không đi cùng không biết còn nhận là người yêu nữa không ta?"

Nếu như bình thường mình chắc lại gào thét, rồi khóc lóc, đăng lên Facebook than thở như mọi lần thì lần này kiểu đột nhiên mình buông xuôi hẳn ấy. Kiểu cảm giác nhìn cái bức ảnh đấy xong mình kiểu: “Bỏ thôi, bỏ cho lành!". Thay vào đó mình đăng lên đây vì khi mình kể ra chuyện này bạn bè nó còn chửi mình, kêu mình sai nên mình kể ra để cho mọi người đọc.

Nhân tiện thưa bạn Su Béo đáng yêu: Không, mình không nhận là người yêu nữa nhé. Mình nhường bạn. Đừng mỉa mình nữa. Để mình yên đi nhé.

Bạn trai giành cả Giao thừa lẫn Valentine cho

Ngay sau khi được đăng tải, tâm sự này đã nhận về hàng trăm bình luận. Rất nhiều cư dân mạng tận tâm đã bỏ thời gian ra để phân tích tình huống và đưa ra những lời khuyên thực tế nhất cho cô gái trong câu chuyện trên. Suy nghĩ bất mãn của nhân vật chính về em gái mưa của người yêu nhận về vô số sự đồng cảm từ phía cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Cô nàng Linh LB. mách nước: "Thử một lần chơi lớn để xem anh có trầm trồ. Đi chơi và xinh đẹp hơn và kệ nó đi bạn, không chia tay, không nói chuyện, cứ sống như nó không hề tồn tại ý. Xong khi nào nó hỏi bla blo thì "Chúng mình quen nhau sao, em cứ tưởng anh là người yêu của Su Béo. Về đi không người yêu ghen." xem nó nói gì nào."

"Nói thật, kể cả người yêu mình có thân với ngàn đứa con gái, có cả vạn em gái mưa thì sẽ có những lúc mình linh cảm vào 1 đứa nhất định. Và kiểu gì không sớm thì muộn, cũng chính là con đó mà thôi." - Như L. bức xúc

Vân K. hài hước nhận xét: "Bổn cung mệt mỏi, sao sinh vật em gái mưa, anh trai nắng và bạn thân khác giới ngày càng có xu hướng gia tăng chóng mắt về số lượng và chất lượng thế. Bay đâu, lôi ra chém đầu hết!"

Riêng bạn Nguyễn TB. thay mặt cả cộng đồng mạng cho rằng: "Cầu xin chủ confession ghi đích danh Su Béo đấy ra chứ chẳng may mình cũng tên Su và béo thì nhột lắm đó. Tiện thế cho xem luôn mặt mũi như thế nào nhé!"


Vậy cuối cùng cô nàng này nên làm gì trong tình huống éo le này?
Vậy cuối cùng cô nàng này nên làm gì trong tình huống éo le này?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về mối quan hệ "mập mờ" của người bạn trai và cô nàng Su Béo trên câu chuyện trên. Liệu anh chàng ấy có sai khi không giữ khoảng cách với bạn thân và để cho người yêu mình đau khổ nói lời chia tay?

Đọc thêm những bài viết thú vị khác tại YAN!

Nguồn ảnh: NEU Confessions