Em gái Kim Tae Yeon bất ngờ lộ diện khoe giọng hát khủng trong MV cover khiến CĐM sửng sốt

13/06/2018, 15:00 GMT+07:00

Vào ngày 11/06 vừa qua, em gái của Kim Tae Yeon là Hae Yeon đã bất ngờ khoe giọng hát qua video clip cover ca khúc Why của Sabrina Carpenter trên kênh youtube.

Vừa qua, kênh youtube Music Of Music (MOM) đã đăng tải một video clip cover ca khúc "Why" (Sabrina Carpenter) do một cô gái trẻ có tên Kim Hayeon thể hiện. Sau khi video này được đăng tải, cộng đồng fan Kpop trên thế giới đã cực kỳ bất ngờ khi nhận ra cô gái trẻ này không phải ai khác mà chính là em gái của Kim Tae Yeon, thủ lĩnh của SNSD.


Hayeon và chị gái Taeyeon có nhiều nét tương đồng
Hayeon và chị gái Taeyeon có nhiều nét tương đồng

Trong video, Haeyeon đã thể hiện giọng hát ấn tượng và khả năng phát âm tiếng Anh khá chuẩn. Cô còn có thể sử dụng nhạc cụ điện tử ấn tượng. Tuy nhiên chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn video clip ghi lại màn cover của Haeyeon đã biến mất khỏi kênh Youtube trên. Nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể chính SM đã can thiệp buộc Music Of Music xóa đi video của Haeyeon vì từ trước đến nay, luôn có những tin đồn cho rằng Haeyeon chính là một thực tập sắp ra mắt trong girlgroup mới của SM.

Được biết, Haeyeon sinh năm 1998, Theo nhiều tin đồn, Hayeon được tuyển chọn vào SM thông qua vòng thi tuyển không chính thức. Thông tin về Hayeon rất hiếm và hầu như không có, Taeyeon cũng rất kín tiếng ít khi đăng tải hình ảnh vềvề em gái mình. Hình ảnh duy nhất của Hayeon mà cư dân mạng biết được là một đoạn video ngắn  do Taeyeon đăng tải vào 17/06/2016 do cô ghi hình cùng em gái mình.

 


Hình ảnh hiếm hoi về Haeyeon do Taeyeon đăng tải
Hình ảnh hiếm hoi về Haeyeon do Taeyeon đăng tải


Cả 2 xuất hiện trong video clip năm 2016
Cả 2 xuất hiện trong video clip năm 2016


Hình ảnh được cho là Hayeon ngày bé
Hình ảnh được cho là Hayeon ngày bé