Bị cắt khỏi "Người ấy là ai", em gái Hoàng Thùy hẹn hò cực phẩm tập 12

08:40 09/08/2020

Người ấy là ai mùa 3 là một trong những chương trình hẹn hò được yêu thích nhất. Tuy nhiên, năm nay cũng vướng nhiều ồn ào về đời tư của người chơi.

Mới đây nhất là trường hợp Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nữ chính nhưng lại không được lên sóng vì ban tổ chức đưa ra lý do bị hư file và không thể khắc phục được.

 
Hoàng Linh nữ chính "nhọ nhất" khi tập quay hình không thể phát sóng (Ảnh: FBNV).
Hoàng Linh nữ chính "nhọ nhất" khi tập quay hình không thể phát sóng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Soái ca bóng rổ Tâm Đinh cực sốc khi tập "Người ấy là ai" bị cắt

Em gái Hoàng Thùy công khai bạn trai Việt kiều cũng từng tham gia show "Người ấy là ai"

Theo như chia sẻ của người đẹp Hoàng Linh, trong tập quay hình cô đã lựa chọn trao hoa cho chàng cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh nhưng sau khi kết thúc chương trình, cả 2 xác nhận chỉ làm bạn của nhau. Bên cạnh đó, em gái Hoàng Thùy cũng thừa nhận đang tìm hiểu một cực phẩm khác cũng từng tham gia Người ấy là ai.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Linh chính thức công khai mối quan hệ với anh chàng Việt kiều Billy Phạm - nam chính từng xuất hiện tại tập 12.

 
Billy Phạm đang hẹn hò với Hoàng Linh (Ảnh: FBNV).
Billy Phạm đang hẹn hò với Hoàng Linh (Ảnh: FBNV).

Anh chàng Billy Phạm sinh ra và lớn lên tại Mỹ, hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam, anh về đây và tham gia chương trình cũng vì 1 phần muốn tìm hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây.

 
Việc nam chính tập 12 hẹn hò với nữ chính tập khác đang khiến nhiều người thích thú và bàn tán (Ảnh: FBNV).
Việc nam chính tập 12 hẹn hò với nữ chính tập khác đang khiến nhiều người thích thú và bàn tán (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng

Em gái Hoàng Thùy bức xúc tố ê-kíp "Người ấy là ai'

Trước đó, Hoàng Linh đã có một bài đăng khá dài bày tỏ sự tức giận khi cô cho rằng ban tổ chức chương trình đã coi những thí sinh tham gia như "con bò để dắt đi đâu thì đi".

"Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình thì tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu. Anh chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa được mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau trong khi source (nguồn) là chung. Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh chị đã đề cập với tôi nhé", Hoàng Linh bức xúc.

 
Hoàng Linh không đồng tình với câu trả lời của ban biên tập về lí do bị hư file (Ảnh: FBNV).
Hoàng Linh không đồng tình với câu trả lời của ban biên tập về lí do bị hư file (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: 2 nữ chính "nhọ" nhất "Người ấy là ai": Khánh Vân, em gái Hoàng Thùy

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với ban tổ chức chương trình Người ấy là ai để lắng nghe những chia sẻ của họ về những bức xúc của em gái Hoàng Thùy, tuy nhiên vẫn BTC vẫn chưa có phản hồi gì.

Ảnh: Tổng hợp

Vận động viên bóng rổ Tâm Đinh bức xúc sau khi bị cắt mất tập "Người ấy là ai"

Vận động viên bóng rổ Tâm Đinh mới đây đã không giữ được bình tĩnh và có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về câu chuyện liên quan tới chương trình "Người ấy là ai" .

Cụ thể, Tâm Đinh cho biết trong khoảng thời gian sinh sống tại Việt Nam chờ đợi tới ngày mùa giải VBA 2020 khởi tranh, anh đã được ban biên tập chương trình "Người ấy là ai" mùa 3 gửi lời mời tham dự.

Tuy nhiên sau thời gian dài chờ đợi và không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía chương trình, thì anh mới biết hư file và không thể hồi phục. Vận động viên Tâm Đinh cho biết cách làm thiếu sự tôn trọng từ phía chương trình, khiến anh cần phải lên tiếng.