2 nữ chính "nhọ" nhất "Người ấy là ai": Khánh Vân, em gái Hoàng Thùy

11:00 05/08/2020

Người ấy là ai mùa 3 hiện đang đi đến tập phát sóng cuối cùng và chân dung những nữ chính cũng đã được lộ diện hết. Như mọi năm, BTC quyết định lựa chọn một gương mặt vô cùng đặc biệt để làm nữ chính cuối cùng ở mùa 3 đó chính là Hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên, ít ai biết được trước Hương Giang chương trình còn có 2 nữ chính cũng là những nhân vật nổi tiếng nhưng vì lí do bị hư file nên không thể lên sóng được.

 
Hương Giang lần thứ hai ngồi vào chế ghế nữ chính (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang lần thứ hai ngồi vào chế ghế nữ chính (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang lần 2 làm nữ chính "Người ấy là ai": Cơ hội để sửa sai

Diễn viên Khánh Vân, em gái Hoàng Thùy không thể xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3

Trước đó, nhiều dự đoán được đưa ra về nữ chính cuối cùng là diễn viên Khánh Vân - phim Mắt biếc . Nữ diễn viên xinh đẹp được đồn trở thành nữ chính ngay từ lúc mùa 3 râm ran trở lại khi hình ảnh của cô nàng được sử dụng để quảng bá. 

Theo một số nguồn tin cho biết vì tập quay hình của Khánh Vân, Hoàng Linh gặp phải lỗi kỹ thuật nên đã không thể phát sóng được khiến ban cố vấn và nữ chính vô cùng tiếc nuối.

 
Nữ diễn viên được lựa chọn làm gương mặt quảng bá cho nữ chính năm nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên được lựa chọn làm gương mặt quảng bá cho nữ chính năm nay (Ảnh: FBNV).

 
Cuối cùng, Khánh Vân không thể xuất hiện trên hàng ghế nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, Khánh Vân không thể xuất hiện trên hàng ghế nữ chính "Người ấy là ai" mùa 3 (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, em gái Á hậu Hoàng Thùy - người đẹp Hoàng Linh cũng tham gia nữ chính Người ấy là ai mùa 3 chung tập với ban cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát nhưng sau đó được BTC thông báo đã bị hư file dù đã cố gắng khắc phục.

 
Hoàng Linh đã quay xong "Người ấy là ai" mùa 3 nhưng mãi không thấy phát sóng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Linh đã quay xong "Người ấy là ai" mùa 3 nhưng mãi không thấy phát sóng (Ảnh: FBNV).

 
Cô nàng chỉ biết "để đây và hứa sẽ không nói gì" khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ tập phát sóng của mình bị hư file (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chỉ biết "để đây và hứa sẽ không nói gì" khi Lý Nhã Kỳ chia sẻ tập phát sóng của mình bị hư file (Ảnh: FBNV).

>>>Có xem: Khánh Ngô trở lại "Người ấy là ai" số đặc biệt: Hương Giang lại tiếp tục được cầu hôn?

Lý Nhã Kỳ buồn bã khi bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3 dù đã quay xong xuôi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ câu chuyện tập Người ấy là ai của mình không thể phát sóng vì lí do kĩ thuật.

Cụ thể, BTC đã thông báo tập của cô cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt đã bị hư file. Mặc dù ê-kíp đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khắc phục nhưng vẫn không được nên cô đành phải lỗi hẹn với khán giả ở mùa này.

 
Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3 vì hư file (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người tiếc nuối khi không thể xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3 vì hư file (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành khóc khi được mẹ Hương Giang nhờ tìm người yêu cho con gái

Chúng ta hay thường nói nữ chính Huyền Thoại, Nhã Uyên là những cô gái "nhọ" nhất của chương trình năm nay, nhưng đến thời điểm hiện tại danh hiệu đó đã được trao cho diễn viên Khánh Vân, em gái Á hậu Hoàng Thùy - Hoàng Linh. Hy vọng Người ấy là ai mùa 4 sẽ một lần nữa thấy sự xuất hiện của 2 cô gái này trên chiếc ghế nữ chính.

Ảnh: Tổng hợp

Nghi vấn nữ chính Hương Giang hẹn hò với anh chàng "cực phẩm" CEO

Sau khi tập đầu tiên của số đặc biệt với nữ chính Hương Giang lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong đó, nghi vấn hẹn hò của Hương Giang và chàng CEO người Singapore Matt Liu đang thu hút sự quan tâm của dân tình. 

Mặc dù không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện đã kết đôi thành công với chàng CEO Matt Liu, tuy nhiên động thái "rắc thính" liên tục trên trang cá nhân của Hương Giang đã khiến dân tình vô cùng tò mò và nôn nóng chờ đợi phần trao hoa của nàng hậu ở tập thứ 2.

Hãy cùng chờ đón liệu Hương Giang có chọn đúng anh chàng độc thân sau 3 mùa làm cố vấn và lần thứ 2 ngồi vào chiếc ghế nữ chính không nhé!