Em gái Can Lộ Lộ gây sốc với trang phục "một mất một còn"

23:38 02/10/2013

Can Mao Mao trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện tại triển lãm ô tô quốc tế diễn ra ở Côn Minh trang phục "một mất một còn" với 1 bầu ngực được "nhảy vọt" ra khỏi lớp áo mỏng manh.

Diện chiếc đầm mỏng tang được thiết kế theo kiểu "một mất một còn", Can Mao Mao  khoe trọn 1 bầu ngực căng tràn trước bao cặp mắt hiếu kỳ.


	
	Can Mao Mao trang điển lòe loẹt và chiếc khăn quấn che vòng 3 chẳng ăn nhập gì với giày dép, trang điểm lẫn chiếc đầm sexy.
Can Mao Mao trang điển lòe loẹt và chiếc khăn quấn che vòng 3 chẳng ăn nhập gì với giày dép, trang điểm lẫn chiếc đầm sexy.

Có người chị là "thiên hệ đệ nhất nude" của Trung Quốc nên Can Mao Mao cũng tích cực xây dựng hình ảnh cho mình theo chiều hướng khoe tất cả những gì có thể.


Hiện tại chị gái Can Lộ Lộ đang bị cấm vận xuất hiện tại các tụ điểm lớn ở Trung Quốc nên cô em gái Can Mao Mao cũng tận dụng thời điểm này để lăng xê tên tuổi.


Can Mao Mao cho biết, dù không đẹp bằng chị nhưng cô biết cách để có thể nổi tiếng hơn chị: “Tôi khác chị tôi, dù tôi không đẹp như chị nhưng tôi biết thế nào là vừa đủ. Có thể trong tương lai tôi lại nổi tiếng hơn chị mình thì sao”.


Bộ trang phục độc nhất vô nhị của cô em gái họ Can nhận được sự quan tâm nhiệt tình của hầu hết các đấng mày râu có mặt tại sự kiện.