Em gái bán lê đốn tim cộng đồng mạng chính thức bước chân vào showbiz với đoạn clip tuyệt đẹp

13/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Sự xuất hiện của "em gái bán lê" nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp trong một clip đăng tải trên mạng xã hội gần đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của "em gái bán lê" nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp trong một clip đăng tải trên mạng xã hội gần đây đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô bé đang lợi dụng sự nổi tiếng đó để bước chân vào showbiz Việt.


Hình ảnh "em gái bán lê" trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh "em gái bán lê" trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội

Chính bởi sự mộc mạc mà thu hút ở ngoại hình, em gái bán lê đã nổi như cồn suốt mấy ngày nay qua những hình ảnh và clip nghìn like được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Chưa kịp hết hot, cộng đồng mạng lại tìm thấy hình ảnh cô cover ca khúc Kém Duyên hết sức ngọt ngào và trong trẻo. Người đâu vừa xinh, vừa nhẹ nhàng lại hát hay nữa chứ! Khi mà sức hút vẫn chưa hề nguội chút nào thì cư dân mạng lại được phen xôn xao khi chứng kiến màn thể hiện tài năng ca hát của cô nữ sinh này. Em gái bán lê hát "Em gái mưa"! 

Và gần đây nhất, nữ sinh 15 tuổi ở Hà Giang nổi tiếng với tên gọi "em gái bán lê" này lại khiến người ta phải xao xuyến và thương nhớ mãi không nguôi với vẻ đẹp đơn thuần, giản dị trong một clip tuyệt đẹp. 


Chỉ cái nhìn thôi cũng khiến bao chàng trai phài gục ngã
Chỉ cái nhìn thôi cũng khiến bao chàng trai phài gục ngã

Ngay khi clip vừa được đăng tải, nhiều tài khoảng mạng xã hội liên tục công kích, cho rằng "em gái bán lê" đang tự tâng bốc bản thân, "ảo tưởng" và "bám fame" để được nổi tiếng và tiếp cận showbiz. Chưa biết thực hư clip có nội dung ra sao, nhưng hình ảnh ngây thơ, dễ thương, xinh xắn của cô bé vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên mạng xã hội.