Xúc động với tâm sự của em dâu trước tang lễ Hoa hậu Thu Thủy

07/06/2021, 11:15 GMT+07:00

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời khiến khán giả vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối. Trước nỗi mất mát to lớn này, em dâu của nàng hậu đã lên tiếng trải lòng mình. Qua đó, cô bày tỏ những tình cảm của bản thân và đính chính tin đồn thất thiệt xung quanh sự ra đi của chị.

 
Em dâu trải lòng về sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: T.H)
Em dâu trải lòng về sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: T.H)

Em dâu cho biết chồng từng kể với đôi mắt lấp lánh niềm tự hào rằng chị gái mình là Hoa hậu Thu Thủy. Tuy nhiên, vì khi Thu Thủy đăng quang cô tuổi còn nhỏ nên không có ấn tượng, nghe anh kể chỉ biết vậy thôi. Về làm dâu, vì quan hệ giữa các thành viên rất độc lập nên không bị lâm vào cảnh "mẹ chồng nàng dâu" hay "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".

Điều bất hạnh ập đến khi gia đình cô phải đối diện với sự ra đi của hai người thân thiết. Bố chồng qua đời sau 1 ngày dài tham gia hội thảo, niềm đau chưa kịp nguôi ngoai thì chị chồng cũng theo bố. 

"Trong lúc này, kể cả đã từng tham gia để viết nên nhiều cuốn sách về ngôn ngữ, từ điển thì mẹ chồng tôi chắc cũng không tìm được từ ngữ nào để có thể diễn tả được nỗi đau này. Người thân mất đi như mất đi một phần cơ thể, thậm chí mất đi tất cả ý nghĩa của cuộc đời. Nhưng sinh - lão - bệnh - tử là quy luật mà không một tổng thống, giáo sư, hoa hậu hay bất cứ ai có thể chống lại... Và chúng tôi đang cố gắng để chấp nhận sự thật này" - cô tâm sự nghẹn ngào.

 
Nội dung một phần trong bức tâm thư của em dâu Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nội dung một phần trong bức tâm thư của em dâu Hoa hậu Thu Thủy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, em dâu Thu Thủy cũng bày tỏ sự bức xúc khi một số cá nhân đang thông tin sai lệch về sự ra đi của nàng Hậu. Cô khẳng định chị chồng không qua đời trong lúc tập luyện hay chạy bộ đến kiệt sức.

Em dâu Thu Thủy nhắn nhủ gia đình sẽ yêu thương và nuôi dạy các thiên thần nhỏ của chị: "Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!".

 
Hoa hậu Thu Thủy qua đời để lại muôn vàn tiếc thương cho người ở lại. (Ảnh: Vietnamnet)
Hoa hậu Thu Thủy qua đời để lại muôn vàn tiếc thương cho người ở lại. (Ảnh: Vietnamnet)

Thu Thủy là Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Cô sinh ra ở Nam Định nhưng lớn lên ở Hà Nội. Nàng hậu sinh trưởng trong một gia đình tri thức, bố là giáo sư Ngôn ngữ học và mẹ là tiến sĩ, soạn giả từ điển ngôn ngữ. Thu Thủy gắn liền với hình ảnh người đẹp giỏi giang, yêu thích đọc sách và quan tâm đến sức khỏe. Mặc dù tài sắc vẹn toàn nhưng đường tình duyên của cô lại khá lận đận.

Trước đó, em trai Thu Thủy chia sẻ với Thanh Niên chị gái ốm đã vài hôm. "Đêm qua, tôi đưa chị vào viện cấp cứu thì đến gần sáng chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những thông tin chị đi tập thể dục và mất là không đúng" - anh nói.

 
Gia đình phủ nhận tin đồn Hoa hậu Thu Thủy qua đời do tập thể dục. (Ảnh: VTC News)
Gia đình phủ nhận tin đồn Hoa hậu Thu Thủy qua đời do tập thể dục. (Ảnh: VTC News)

Tâm thư nặng lòng của em dâu Thu Thủy khiến khán giả cũng nghẹn ngào. Người hâm mộ tiếc thương cho số phận "hồng nhan bạc mệnh" của nàng Hậu. Được biết lễ viếng và truy điệu Thu Thủy sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tại Nhà tang lễ quốc gia.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN.

SAO VIỆT BÀNG HOÀNG TRƯỚC SỰ RA ĐI CỦA HOA HẬU THU THỦY

Thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Người hâm mộ bày tỏ sự đau buồn cho gia đình nàng hậu. Trên trang cá nhân, đông đảo nghệ sĩ Việt cũng chia sẻ nỗi tiếc thương đến Hoa hậu Việt Nam 1994.

Siêu mẫu Xuân Lan không giấu nổi sự bàng hoàng: “Bàng hoàng quá bạn ơi. Thương cho kiếp hồng nhan. Vĩnh biệt Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy”.

Người mẫu Thúy Hạnh cảm thấy hụt hẫng: “Thương bạn quá Nguyễn Thu Thủy ơi… Sao bạn lại ra đi đột ngột thế này. Hụt hẫng quá!”

Hoa hậu Dương Thùy Linh nghẹn ngào nhắn gửi: “Chị ơi, yên nghỉ chị nhé. Từ giờ chỉ còn bình yên thôi. Đúng là không biết ngày mai đến trước, hay kiếp sau đến trước”.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!