Em bé sinh vào giờ đẹp nhất thế giới

14:00 19/12/2014

Chắc chắn đây là một trong những em bé may mắn nhất thế giới

Kristi và Bryan Caruthers đang kỉ niệm sinh nhật con trai họ, Callum. Bé đã được vào sinh vào 10 giờ 11 phút sáng tháng 12 ngày 13 năm 2014 tại Trung tâm Y tế Johnson.

Đó là một thời khắc độc đáo sẽ chỉ xảy ra vào 20 năm tới. Tuy nhiên, đối với cặp đôi này, bé Callum còn đặc biệt hơn vì những lí do khác. Kristi và Bryan nói có con không hề dễ dàng đối với họ: “Chúng tôi đang mạo hiểm với việc sinh con trong hai năm gần đây.” Năm ngoái, họ vừa mất hai bé trai sinh đôi ra sớm ở tuần thứ 22. Sau đó, họ không chắc mình có thể có con được nữa. Bryan Caruthers nói: “Họ nói chỉ còn cách duy nhất là mang thai hộ hoặc nhận con nuôi.”

Đó là cho đến khi hai vợ chồng gặp bác sĩ George Davis ở Johnson City, ông nói: “Theo tình hình của người mẹ, tôi quyết định dùng phương pháp buộc vòng chỉ qua khoang bụng.”

Sau khi thực hiện phương pháp này vào tháng 1, Kristi nhanh chóng mang thai bé Callum và nói rằng bác sĩ Davis đã làm “một điều kì diệu”: “Nó mang lại cho chúng tôi điều gì đó đẹp đẽ, ánh sáng nơi cuối cầu vồng, nên chúng tôi gọi cháu là bé cầu vồng.”

Đó là câu chuyện về đứa con mà cha mẹ sẽ không bao giờ quên. Bryan nói: “Tôi định sẽ liên tục nói với con rằng chúng tôi may mắn như thế nào khi có con, và trong tương những bữa tiệc sinh nhật lớn sẽ được tổ chức.”

Một vài em bé ở Mỹ cũng trùng ngày sinh với Callum. Báo cáo nói nhiều em bé đã được sinh ra ở Arizona, Ohio, Massachusetts vào lúc 10h11 tháng 12 ngày 13 năm 2014.