Em bé quỳ gối lên ghế để mẹ tựa đầu vào vai tại bệnh viện

19/10/2020, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện về những em bé chỉ ở chừng 3 - 4 tuổi nhưng đã biết tỏ ra cực kì tình cảm và yêu thương ba mẹ có lẽ chúng ta đã được biết tới khá nhiều trước đây.

Thế nhưng vừa tình cảm mà lại hiểu chuyện như bé gái còn nhỏ xíu này thì quả thực không phải quá nhiều đâu nhé. Chỉ một vài hành động đáng yêu của em thôi cũng đủ khiến dân mạng "tan chảy" rồi.

 
Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Bé gái lớp 4 ủng hộ tiền mừng tuổi để mua khẩu trang và nước rửa tay

Bé gái quỳ gối ôm đầu để mẹ từ vào vai ngủ

Mới đây trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh một bé gái chỉ chừng 3 - 4 tuổi cùng mẹ tới bệnh viện. Mẹ em bé bụng bầu khá lớn, có thể đã đang ở những ngày tháng cuối của chu kì mang thai. Trong khi ngồi ở sảnh bệnh viện, người mẹ mệt mỏi tựa đầu vào thành ghế và cô con gái bé nhỏ đã quỳ gối, để đầu của mẹ tựa vào vai mình vô cùng tình cảm.

Chẳng những thế, em bé còn vòng tay ôm đầu mẹ, bàn tay nhỏ xíu vỗ nhẹ lên cổ mẹ của mình, không thì lại quàng cả hai tay qua cổ để ôm. Hình ảnh cô bé gái nhỏ xíu xiu nhưng lại có hành động vô cùng tinh tế và tình cảm với mẹ thực sự khiến cho bất cứ ai chứng kiến đều bất ngờ và tự nhoẻn miệng cười trước niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấy.

 
Em bé quỳ gối lên ghế, để mẹ tựa đầu vào vai. (Ảnh: FB H.T.H)
Em bé quỳ gối lên ghế, để mẹ tựa đầu vào vai. (Ảnh: FB H.T.H)

 
Cô bé còn dùng bàn tay nhỏ xíu ôm cổ mẹ. (Ảnh: FB H.T.H)
Cô bé còn dùng bàn tay nhỏ xíu ôm cổ mẹ. (Ảnh: FB H.T.H)

>>>Đừng bỏ qua: Cụ già bán vé số lấy nón che cho bé gái giữa trời nắng gắt​

Dân mạng xuýt xoa khen ngợi bé gái

Ngay sau khi số hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều hết lời khen ngợi cô bé dù còn nhỏ tuổi nhưng đã cực kì quan tâm tới mẹ.

Với một đứa nhóc còn đang ở tuổi ăn tuổi chơi như bé lại biết lo lắng cho mẹ, tình cảm với người thân như em thì quả thực là điều vô cùng đáng quý. Nhiều dân mạng còn tin rằng sau này nếu như cô bé lớn lên sẽ vừa là đứa con ngoan ngoãn, biết nghe lời mà khi lên chức chị cũng biết cách chăm sóc em từ sớm cho xem.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Có làm mới có sữa uống: Bé gái phụ giúp mẹ đi giao trà sữa​

Hình ảnh em bé để mẹ tựa đầu vào vai trong bệnh viện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Khoảnh khắc đẹp và cực kì ý nghĩa này đã khiến cho bao người phải xốn xang và cũng ước ao sao có một nàng tiểu công chúa vừa dễ thương lại ngoan ngoãn như cô bé này!

BỐ ĐI LÀM TỐI TRUNG THU, EM BÉ NGOAN NGOÃN Ở CẠNH ÔM "BỐ GẤU"

Nhắc về những em bé còn nhỏ tuổi nhưng đã vô cùng hiểu chuyện và ngoan ngoãn thì dân mạng trước đây đã từng được chứng kiến không ít câu chuyện gây xúc động.

Cách đây không lâu, trên MXH cũng xuất hiện câu chuyện về ông bố do phải bươn chải kiếm sống nên vào đêm Trung thu vẫn phải mặc bộ đồ gấu bông đứng làm việc. Bên cạnh anh là đứa con nhỏ chỉ chừng 2-3 tuổi đi theo tới chỗ làm.

Đứa bé ngoan ngoãn ngồi đợi bố làm việc, mãi tới 11g khuya, khi ông bố cởi bộ đồ gấu bông ra ướt đẫm mồ hôi ôm đứa con nhỏ và nói: "Chắc bây giờ chỉ có 2 bố con chơi trung thu với nhau thôi". Hình ảnh đứa bé ôm chân bố trong đêm Trung thu đã khiến dân mạng vô cùng xúc động.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!