Clip: Thót tim cảnh em bé 2 tuổi lao ra giữa đường quốc lộ khiến xe container đột ngột phanh gấp

09/06/2018, 13:20 GMT+07:00

Em bé khoảng 2 tuổi chạy lao ra đường quốc lộ đúng lúc chiếc xe container đang lao tới. Rất may tài xế đã kịp thời phanh lại.

Một em bé khoảng 2 tuổi đột nhiên lao thẳng ra đường quốc lộ và ngồi bệt xuống khiến 2 chiếc xe ô tô đang đi ngược chiều giật mình, phanh gấp.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một em bé đột nhiên chạy ra giữa đường khiến 2 chiếc xe ô tô đang đi ngược chiều phải đột ngột phanh gấp.

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra vào sáng nay (ngày 9/6), lúc 6h50 phút, tại huyện Sơn Dương, Tuyên Quang. Lúc này, chiếc xe container đang đi với tốc độ khá nhanh, khi qua một khúc cua tài xế đã đột ngột phải dừng lại do thấy một em bé khoảng 2 tuổi vô tư chạy ra đường quốc lộ. Khi chạy ra đến giữa đường, em bé này bèn ngồi xuống giữa đường, cảnh tượng khiến không ít người giật mình.

Ngay lập tức những người đi xe máy đã dừng lại và một nam thanh niên vội vã bế em vào lề đường.


Em bé đột nhiên chạy ra giữa đường quốc lộ
Em bé đột nhiên chạy ra giữa đường quốc lộ

Người đi đường hốt hoảng bế em bé vào lề đườngNgười đi đường hốt hoảng bế em bé vào lề đường

Lúc này, người mẹ mới hốt hoảng chạy ra. Theo thông tin chia sẻ thì người mẹ này do mải nói chuyện mà đã lơ là, khiến đứa con trai 2 tuổi lao thẳng ra đường quốc lộ. Toàn bộ đoạn clip được camera hành trình của chiếc ô tô đi ngược chiều quay lại được.


Người mẹ vội vã chạy ra khi được người dân đưa vào lề đường
Người mẹ vội vã chạy ra khi được người dân đưa vào lề đường

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẽ đã khiến không ít người hoảng sợ và giật mình. Bên cạnh đó rất nhiều người cũng lên tiếng phê bình người mẹ đã quá lơ đễnh trong việc trông con. Nhất là trong khi nhà ở ngay bên đường quốc lộ thì càng cần phải chú ý đến các em nhỏ hơn.

Sự việc lần này lại thêm một hồi chuông cảnh báo về việc trông nom trẻ nhỏ của những gia đình ở sát đường lộ. Còn nhớ cách đây không lâu, khoảng giữa tháng 3, một em bé khoảng 8 tháng tuổi cũng đã tự bò ngang qua quốc lộ 18 (đoạn Mông Dương, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) khiến nhiều tài xế thót tim. Thậm chí sự việc này đã được lên cả báo nước ngoài vì cảnh tượng quá nguy hiểm.

Nguồn clip: Phuc Truong

Ảnh: Cắt từ clip