Em bé "cao thủ nịnh mẹ" đáng yêu không-thể-tin-nổi

12:00 05/08/2015

Gần đây, không ít dân mạng đã phải "suy tim", "đứng tim", thậm chí "tim ngừng đập" với đoạn clip cực đáng yêu của em bé xinh xắn biết nịnh mẹ ngọt-hơn-đường này. 

Gần đây, đoạn clip gây sốt với tên "Cao thủ nịnh mẹ" đang được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" trên nhiều trang xã hội và thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ. Theo thông tin được biết, cô nhóc trong đoạn clip tên là Nguyễn Trương Minh Ngân, tên thường gọi là Rubi và hiện sống ở Thái Nguyên. Dù chỉ mới 3 tuổi, Minh Ngân đã biết nói ngọt làm mẹ vui bằng chất giọng siêu dễ thương khi khen "Mẹ xinh quá!" hoặc nói "Con đi đâu con cũng nhớ mẹ!".

Trước cô nhóc xinh xắn lại thông minh, lanh lợi này, không ít cư dân mạng đã phải xuýt xoa: "Cô bé đáng yêu quá! Mình mà có con thế này, mình ôm hôn cả ngày không chán". Một bạn khác bình luận: "Xin chúc mừng! Đây là phút giây hạnh phúc nhất của một người mẹ!".

Minh Ngân còn có hẳn một kênh Youtube riêng với những đoạn clip ghi lại biểu cảm, câu nói siêu đáng yêu khi cô bé vui đùa hàng ngày. Cùng xem Minh Ngân hát mừng sinh nhật mẹ bằng chất giọng cực tình cảm nhé!

Chị Trương Thị Hải Oanh - mẹ của Minh Ngân chia sẻ với báo chí: "Nhiều khi cháu nói những câu rất người lớn mà mình không nghĩ ở độ tuổi của cháu có thể nói được nên mình muốn ghi lại khoảnh khắc ấy. Thậm chí mình còn từng hỏi bà ngoại: 'Có phải mẹ dạy cháu không?', mẹ mình lại hỏi ngược lại: 'Mẹ tưởng con dạy'".


	
	Bé Minh Ngân và mẹ
Minh Ngân và mẹ

Các bạn thấy Minh Ngân có đáng yêu không nào?