Elly Trần tức giận khi bị dùng hình ảnh gây xúc phạm danh dự và uy tín

24/05/2021, 10:00 GMT+07:00

Không chỉ là một trong những hot girl đời đầu, Elly Trần còn là nữ diễn viên, người mẫu 8x đình đám với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô từng được đông đảo khán giả yêu thích ở nhiều năm trước. Tuy nhiên, nữ diễn viên dần rút lui khỏi làng giải trí để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ. Kín tiếng đã lâu, thế nhưng mới đây, Elly Trần lại có dòng trạng thái thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

 
Elly Trần tức giận khi hình ảnh của cô bị gán ghép vào câu chuyện bịa đặt. (Ảnh: FBNV)
Elly Trần tức giận khi hình ảnh của cô bị gán ghép vào câu chuyện bịa đặt. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần bức xúc lên tiếng tố một phóng viên đã dùng hình ảnh của cô trong một câu chuyện bịa đặt và vu khống trắng trợn trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết người này đã sử dụng ảnh của cô rồi gán ghép vào những câu chuyện mâu thuẫn. Không chỉ vậy, anh ta còn dùng từ ngữ gây xúc phạm đến danh dự và uy tín của Elly Trần.

Nữ diễn viên Khát Vọng Thượng Lưu tức giận và cho biết sẽ kiện lên tòa để bảo vệ danh dự của mình. Elly Trần viết: "Việc vu khống này làm ảnh hưởng đến công việc, hình ảnh và gia đình của Elly một cách hết sức nghiêm trọng nên Elly đã và đang làm việc với luật sư, cũng như sớm trình báo sự việc này đến các cơ quan bảo vệ pháp luật có thẩm quyền".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Elly Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài chia sẻ của Elly Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên dưới bài viết của Elly Trần, nhiều khán giả đồng tình với việc cô nên thẳng tay đưa ra pháp luật giải quyết vụ việc này. Một vài ý kiến của khán giả:

"Ủng hộ Elly việc này, nên cho pháp luật xử lý là đúng nhất bạn ạ".

"Những đứa nói nhảm trên Facebook như này thì làm cái đơn cho nó đi Elly. Lúc bị lôi đầu lên nó mới biết sợ".

"Những hành vi như thế này cần cơ quan chức năng vào cuộc, tội vu khống trên mạng xã hội rõ ràng luôn",...

Tuy nhiên, cư dân mạng càng bức xúc hơn khi anh chàng phóng viên này không chỉ không xin lỗi mà còn vào trang cá nhân của Elly Trần để lại nhiều bình luận khiêu khích: "Nếu em thấy hợp vai với nhân vật anh viết kịch bản, mong em nhận lời nữ chính nhé. Cảm ơn em", "Bị đuổi việc luôn hả? Ghê vậy? Nhớ chứng minh việc bị đuổi việc ở tòa nhé",...

 
Người phóng viên này còn vào hẳn trang cá nhân của cô để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người phóng viên này còn vào hẳn trang cá nhân của cô để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, người phóng viên nói trên có bài đăng phê phán, mỉa mai một vài đối tượng. Tuy nhiên bên dưới phần hình ảnh minh họa, anh ta lại lựa chọn hình của Elly Trần. Đây chính là điều khiến nữ diễn viên bức xúc. Bởi vì nếu khán giả đọc vào rất có thể hiểu nhầm Elly Trần chính là hot girl mà anh chàng phóng viên nhắc đến trong bài.

 
Bài viết phóng viên sử dụng hình ảnh của Elly Trần vào câu chuyện nhạy cảm khiến cô bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết phóng viên sử dụng hình ảnh của Elly Trần vào câu chuyện nhạy cảm khiến cô bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Elly Trần đã gửi tin nhắn để mong sẽ quyết trực tiếp vụ việc với chàng phóng viên. Nhưng người này dường như chẳng có thái độ hợp tác. Ngược lại, anh ta còn khiêu khích nhiều hơn và cho rằng nữ diễn viên đang "có tật rục rịch ngay". Theo phóng viên này, đó chỉ là nội dung mà anh tưởng tượng cho nhân vật trong kịch bản một bộ phim nhưng Elly Trần lại tự nhận là người trong bài viết.

 
Sau khi Elly Trần gửi tin nhắn giải quyết, người này vẫn có thái độ khiêu khích và không hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sau khi Elly Trần gửi tin nhắn giải quyết, người này vẫn có thái độ khiêu khích và không hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện, Elly Trần và người hâm mộ rất bức xúc vì hình ảnh của cô bị sử dụng vào một câu chuyện gán ghép, bịa đặt. Tuy nhiên, thái độ của người phóng viên này thì lại vô cùng hiên ngang, chẳng hề sợ hãi, anh còn cho rằng mình chẳng biết Elly Trần là ai nhưng cô lại tự nhận được nhắc đến. Bạn nghĩ sao về vụ việc này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP PHIM ẢNH CỦA ELLY TRẦN

Elly Trần là nữ diễn viên, người mẫu 8x. Cô không chỉ nổi tiếng tại Vbiz, mà còn được biết đến tại xứ sở chùa Vàng. 

Elly Trần bắt đầu đóng phim vào năm 2010 và bộ phim đầu tay mang tên That Sounds Good - Rao Song Sam Khon, đây là bộ phim Thái Lan.

Năm 2011, nữ diễn viên tham gia 4 bộ phim đó là Bóng Ma Học Đường, Sài Gòn Yo!, Khát Vọng Thượng Lưu, Ngọc Trai. Nhưng trong đó nổi bật nhất là Khát Vọng Thượng Lưu. Cũng chính bộ phim này đã mang đến cho cô giải thưởng "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc" tại Liên hoan phim Cánh Diều Vàng.

Sau này, Elly Trần góp mặt trong phim Tiểu Thư Vào Bếp, Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ, Hoa Cúc Xanh, Bí Ẩn Song Sinh, Bến Nước Mười Ba,...

Xem thêm về Elly Trần TẠI ĐÂY!