Elly Trần trượt chân ngã cầu thang bị chấn thương

21/05/2020, 14:40 GMT+07:00

Dù vết thương vẫn chưa bình phục nhưng Elly Trần vẫn xin bác sĩ được ra viện để đi quay hình vì đã nhận lời trước đó.

Sau một thời gian dài ở nhà tránh dịch, Elly Trần bắt đầu quay trở lại với công việc nhưng do bất cẩn cô bị ngã cầu thang và chấn thương vai.

"Mùa dịch đang qua đi, Elly cũng cắp túi đi làm trở lại. Nhưng xui sao ngay lúc không còn những ngày đập ruồi tẻ nhạt nữa thì Elly lại bị ngã cầu thang chấn thương vai", cô cho biết.

 
Trong thời gian ở nhà tránh dịch, Elly Trần vẫn chăm chỉ đăng ảnh đẹp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong thời gian ở nhà tránh dịch, Elly Trần vẫn chăm chỉ đăng ảnh đẹp (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Elly Trần: "Chỉ sợ không còn đẹp thôi, chứ còn đẹp thì khoe tốt mà"

Elly Trần trượt cầu thang chấn thương vai

Liên lạc với đại diện của Elly Trần người này cho biết, nữ diễn viên vốn bị cận 8,5 độ nên gọng kính dày quá nên bước lên cầu thang nhìn mặt phẳng bị võng bước hụt té lộn cổ.

Elly Trần cho hay do chủ quan vết thương bị bầm tưởng không sao nên mới khiến nó trở nên nặng: "Thú thật là hơn 1 tuần qua Elly đã ỷ lại vào sức mình, nghĩ chắc là vai bầm với khó nhúc nhích mấy hôm là sẽ khỏi thôi nên không đi bác sĩ. Nhưng càng ngày đau càng nhiều chứ không giảm đi, đỉnh điểm là tối đến vai đau buốt chảy nước mắt sống không thể ngủ được mấy ngày liền thì Elly mới thấy sợ".

 
Elly Trần bị té trên thảm đỏ hồi tháng 1/2020 (Ảnh: Sài Gòn Stories) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần bị té trên thảm đỏ hồi tháng 1/2020 (Ảnh: Sài Gòn Stories)

Cả ngày hôm qua Elly Trần ở trong bệnh viện chụp Xray, thử máu, truyền thuốc và châm cứu... Gần đến giờ quay "bà mẹ hai con" đã xin bác sĩ cho chạy về uống thuốc giảm đau vào đi cho kịp giờ hẹn với chương trình. 

 
Elly Trần vẫn đi quay hình dù vết thương chưa bình phục (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Elly Trần vẫn đi quay hình dù vết thương chưa bình phục (Ảnh: FBNV)

"Trong cuộc sống ai cũng có những lúc biến cố và để xuất hiện luôn chỉn chu, tươi vui, tràn đầy sức sống mang lại giây phút giải trí tuy đơn giản cho mọi người thì đôi khi chúng mình phải tự deal với những vấn đề cũng không mấy dễ dàng", cô than thở.

Cô cũng mong mọi người khi xem chương trình đừng thắc mắc nếu thấy Elly Trần chơi game không nhiệt tình chạy nhảy chung với những khách mời khác.

>>> Xem thêm: Nam Thư rủ Elly Trần về nhà nhậu say, cần đến 2 người đưa vào phòng

Thanh Duy được bạn bè gửi đồ sang nhà tẩm bổ sau ca phẫu thuật té cầu thang

Đầu năm 2020, vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy cho khởi công xây căn nhà 4 tầng ở quận 4, TP.HCM sau 3 năm về chung một nhà. Để chỗ ở hoàn thành kịp tiến độ vào tháng 7, nam diễn viên đã đích thân giám sát các công đoạn thi công và chẳng may bị trượt cầu thang té đứt dây chằng nhập viện.

 
Diễn viên Hà Linh sang thăm Thanh Duy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hà Linh sang thăm Thanh Duy (Ảnh: FBNV)

Sau khi trải qua ca mổ và nằm trong phòng săn sóc đặc biệt 2 ngày, Thanh Duy đã được xuất viện về nhà. Hiện tại, anh di chuyển khá chậm bằng nạng chứ chưa thể đi đứng bình thường được. Ngoài những lời hỏi thăm, đông đảo bạn bè còn gửi nhiều đồ ăn ngon sang nhà cho ông xã Kha Ly tẩm bổ.

 
Thanh Duy khoe đồ ăn bạn bè ship tận nhà (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy khoe đồ ăn bạn bè ship tận nhà (Ảnh: FBNV)

 
Thanh Duy hào hứng khoe tôm hùm chuẩn bị được chế biến (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy hào hứng khoe tôm hùm chuẩn bị được chế biến (Ảnh: FBNV)

 
Ngày (18/5) vừa qua anh cũng hạnh phúc đón sinh nhật tại gia cùng bà xã Kha Ly (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày (18/5) vừa qua anh cũng hạnh phúc đón sinh nhật tại gia cùng bà xã Kha Ly (Ảnh: FBNV)


Thanh Duy chân bó bột vẫn tập luyện tại gia

>>> Xem thêm: Thanh Duy xuất viện, về nhà nghỉ ngơi sau cú ngã bị chấn thương

Từ sau sự cố của Elly Trần, Thanh Duy thức tỉnh chứng ta nên cẩn thận trong việc đi đứng trên cầu thang để tránh sự cố tương tư.

Elly Trần ngất xỉu trên thảm đỏ

Tối 15/1/2020, trong một sự kiện tại TP.HCM quy tụ dàn sao khủng của Vbiz dù sức khoẻ không được tốt nhưng do đã nhận lời mời của BTC trước đó Elly Trần vẫn thu xếp đến tham dự với hình ảnh lộng lẫy.

Sau khi tiến vào thảm đỏ chụp ảnh, vừa tạo dáng chưa được bao lâu thì cô ngã lăn ra sàn ra và được sự trợ giúp của trợ lý cô mới có thể đứng dậy được. Nhận thấy tình hình sức khoẻ không được tốt nên Elly Trần xin phép ra về ngay sau đó.

Về đến nhà nghỉ ngơi, "bà mẹ hai con" đã lên tiếng xin lỗi: "Để xảy ra sự cố tại một sự kiện lớn như vậy chắc hẳn đã làm nhiều người quan tâm tôi những ngày qua thêm phần lo lắng. Tôi thật sự xin lỗi các fan vì đã hứa sẽ cố gắng lấy lại cân bằng nhưng chưa làm được, lại khiến mọi người thêm lo".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến Elly Trần, Thanh Duy tại sao Việt trên YAN nhé! Ngoài ra, YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!